ดูหนังHD Constantine (2005) คอนสแตนติน คนพิฆาตผี เต็มเรื่อง

ดูหนังHD Constantine (2005) คอนสแตนติน คนพิฆาตผี เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนังHD Constantine (2005) คอนสแตนติน คนพิฆาตผี เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนังHD Constantine

ดูหนังHD Constantine (2005) คอนสแตนติน

ดูหนังHD Constantine (2005) คอนสแตนติน คนพิฆาตผี เรื่องย่อ : Constantine (2005) คอนสแตนติน คนพิฆาตผี  เป็นเรื่องราวของ "จอห์น คอนสแตนติน " เขาได้เข้ามาหา "เดต แองเจลา ดอดสัน" ที่ตอนนี้เธอต้องการความช่วยเหลือของ"จอห์น คอนสแตนติน "เพื่อที่เธอจะหาวิธีพิสูจน์ว่าการที่พี่สาวเธอ

"อิซาเบล" เสียชีวิตนั้นไม่ใช่การฆ่าตัวตายไปเอง และส่วนมากหญิงสาวที่เสียชีวิตนั้นจะมักเป็นชาวคาทอลิกผู้ที่เคร่งคัดในศาสนาอย่างมาก และในส่วนของ "แองเจลา" เธอไม่ยอมรับว่าเธอเป็นคนทำและไม่ยอมปิดชีพตนเองอย่างแน่นอน "แองเจลา" เธอจึงไปขอความช่วยเหลือจาก " คอนสแตนติน" เพราะเขานั้น

มีชื่อเสียงที่โด่งดังเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับต่างๆ แต่ที่จริงแล้วนั้น" คอนสแตนติน" เขาเป็นนักล่าปีศาจที่จุดประสงค์ของเขานั้นมีแค่เพียงอย่างเดียว คือต้องจัดการขับไล่พวกปีศาจกลับไปยังดินแดนใต้ให้ได้ "จอห์น คอนสแตนติน " เขาก็เคยไปเยียบบนดินแดนนรกมาแล้ว แต่ต้องกลับมาทำหน้าที่และเมื่อเสร็จแล้วก็ต้องกลับ

ไปยังดินแดนนรกดังเดิม แต่ในตอนนี้เขาพยายามทำความดีเพื่อที่จะได้ขึ้นไปยังสวรรค์ พอเขาได้ตรวจสอบการเสียชีวิตของ"อิซาเบล" เขาจึงได้รู้ว่าในตอนนี้กำลังมีปีศาจกำลังที่จะเข้าไปยังโลกมนุษนย์ และการต่อสู้ของเขาจะนำพาเขาไปสู่ความไม่ลงตัวกับพวกซาตาน ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ แฟนตาซี Sci-Fi วิทยาศาสตร์, ภาพยนตร์แอ็คชั่น, ...