กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Connect พากย์ไทย (2022) เผ่าพันธุ์อมตะ EP.1-6 จบ

ดูซีรี่ย์ Connect พากย์ไทย (2022) เผ่าพันธุ์อมตะ EP.1-6 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Connect พากย์ไทย (2022) เผ่าพันธุ์อมตะ EP.1-6 จบ
ประเภท : ลึกลับ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 7 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : ทาคาชิ มิอิเกะ
นักแสดงนำ : จองแฮอิน, โกคยองพโย ,คิมฮเยจุน และ คิมโรฮา

Connect พากย์ไทย (2022) หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว ลึกลับ ระทึกขวัญ และมีพลอตของเรื่องที่น่าสนใจอย่าง Connect (2022) เป็นซีรี่ย์ที่กำลังเป็นกระแสมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับสิ่งที่น่าสนใจของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่เนื้อเรื่องซึ่งเกี่ยวกับ มนุษย์ใหม่ที่มีร่างกายอมตะ หลังจากที่เขานั้นถูกองค์กรค้าอวัยวะลักพาตัวและสูญเสียดวงตาไปข้างหนึ่ง จากนั้นจึงออกตามล่าเขาหลังจากที่รู้ว่าดวงตาของเขาถูกปลูกถ่ายให้กับฆาตกรต่อเนื่องที่สร้างความปั่นป่วน

ดูซีรี่ย์ Connect พากย์ไทย

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง จองแฮอิน,โกคยองพโย ,คิมฮเยจุน,คิมโรฮา ทั้งสี่คนนี้คือนักแสดงหลักของเรื่องที่จะมาสร้างความลุ้นระทึกแบบสุดๆให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ ล่าสุดนี้เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Disney Plus Hotstar ได้ประกาศออกมาเป็นอย่างทางการว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้จะถูกเผยแพร่บนจอในวันที่ 7 ธันวาคมนี้ ในรูปแบบของซับไทยที่มีเพียงแค่ 6 ตอน เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องสั้นๆแต่ได้ใจความ สำหรับทางด้านของผู้กำกับยังได้ “ทาคาชิ มิอิเกะ” ผู้กำกับภาพยนตร์ของญี่ปุ่นพร้อมกับเขียนบทโดย “มาซารุ นากามูระ” ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้อาจมีการเพิ่มเรื่องราวของแฟนตาซีเข้าไปเล็กน้อย

Connect พากย์ไทย (2022)

เพื่อความสนุกและสมจริงให้ได้มากที่สุด แถมยังคัดเลือกนักแสดงนำตัวท็อปของเกาหลี บอกเลยว่าสร้างความสนใจไว้รอบด้านจริงๆ แต่ตัวอย่างที่ได้เผยแพร่ออกมานั้นก็ว่าสุดแล้ว เเต่เนื้อเรื่องนี้เข้มข้นมากกว่าอีก และคาดว่าไม่นานปี 2023 ซีรี่ย์เรื่องนี้อาจจะมีซีซั่นสองตามเข้ามาอย่างต่อเนื่อง พร้อมให้แฟนๆได้รับชมความสนุกแบบไม่ขาดตอนอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์ใหม่ๆซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์เกาหลี ทางเว็บไซต์ของเรามีอัพเดทให้ท่านได้รับชมก่อนใครไม่ว่าจะเป็นจากค่าย Disney หรือ Netflix บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มอย่างแน่นอน

ดูซีรี่ย์ Connect พากย์ไทย (2022) เผ่าพันธุ์อมตะ

เรื่องย่อซีรี่ย์ Connect (2022)
เป็นเรื่องราวของ มนุษย์ใหม่ที่มีร่างกายอมตะอย่าง “ฮาดงซู” (แสดงโดย จองแฮอิน) หลังจากที่เขานั้นถูกองค์กรค้าอวัยวะลักพาตัวและสูญเสียดวงตาไปข้างหนึ่ง จากนั้นจึงออกตามล่าเขาหลังจากที่รู้ว่าดวงตาของเขาถูกปลูกถ่ายให้กับฆาตกรต่อเนื่องอย่าง “จินซอบ” (แสดงโดย โกคยองพโย) ฆาตกรต่อเนื่องที่ได้ใส่ดวงตาอีกข้างของ “ฮาดงซู” เข้าไปจากนั้นเขาเอ่งก็เริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติบางอย่างที่เกิดขึ้นกับตัวเอง จากนั้น “ฮาดงซู” และ “อีรัน” (แสดงโดยคิมฮเยจุน) เธอนั้นจะเข้ามาช่วย “ฮาดงซู” ให้รู้ถึงความลับเบื้องหลังการของการเชื่อโยงครั้งนี้ให้ได้ และตามล่าฆาตกรต่อเนื่องเพื่อที่เขานั้นจะได้ดวงตาของเขาคืนมา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง