ดูหนัง จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก (2022) Confidential Assignment 2 International พากย์ไทย HD

ดูหนัง จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก (2022) Confidential Assignment 2 International พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก (2022) Confidential Assignment 2 International พากย์ไทย HD
ประเภท : แอคชั่น / ตลก / ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 13 ตุลาคม 2022
กำกับโดย : อีซุกฮุน
นักแสดงนำ : ฮยอนบิน, ยูแฮจิน, แดเนียล เฮนนีย์

จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก (2022) Confidential Assignment 2 International จะเป็นอย่างไรเมื่อทั้งสามหนุ่มต่างสัญชาติ ต้องเข้ามาร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อจะทำภารกิจล่าคนร้ายข้ามชาติไปพบกับพวกเขา ฮยอนบิน ยูแฮจิน และแดเนียล เฮนนีย์ ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง Confidential Assignment 2 International (จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก) ก็เดินทางมาถึงภาคที่สองแล้วสำหรับ Confidential Assignment ที่ออกฉายเมื่อปี 2017 ในปีนั้นบอกเลยว่าสร้างความประทับใจให้คนดูเป็นอย่างมาก

ดูหนัง จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก (2022) พากย์ไทย

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จสามารถทำรายได้สูงถึง 7.8 ล้านใบในโรงภาพยนตร์ และสำหรับภาคนี้บอกเลยว่าไม่ต่างกันสักเท่าไหร่ เพราะล่าสุดนี้คนดูแน่นไม่หมดแล้ว และล่าสุดนี้สำหรับใครที่ยังไม่ได้เข้าไปรับชมในโรงภาพยนตร์ก็ต้องขอแนะนำเลยว่า ทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com มีให้ท่านได้รับชมแบบพากย์ไทยHD แล้ววันนี้สำหรับ Confidential Assignment 2 International (จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก)

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูภาคแรกก็ถือได้ว่าไม่ค่อยจำเป็นสักเท่าไหร่ ที่จะต้องมาดูภาคที่สองเลย เพราะว่าการดำเนินเรื่องของภาคนี้ไม่ได้นำเรื่องมาปะติดปะต่อกัน เพราะครั้งนี้พวกเขาจะไปทำภารกิจ อีกคดีใหม่ พร้อมกับฉากต่อสู้สวยๆที่เป็นตัวชงของภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับผู้กำกับที่จะขึ้นเเท่นกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่ “ลี ซอก-ฮุน” บอกเลยว่าภาพยนตร์แนว แอคชั่นคอมเมดี้ของเกาหลีใต้ เรื่องนี้สนุกและมันส์สุดๆไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน 

Confidential Assignment 2 International พากย์ไทย HD

เรื่องย่อ Confidential Assignment 2 International (จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก)

สำหรับเรื่องราวใน Confidential Assignment 2 International (จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก) เป็นเรื่องราวของ “อิมชอลรยอง” (แสดงโดย ฮยอนบิน) เขานั้นเป็นตำรวจสายสืบของเกาหลีเหนือ ที่มีคำสั่งให้ยังเกาหลีใต้เพื่อเริ่มต้นทำภารกิจใหม่ และภารกิจของเขาในครั้งนี้คือการตามล่าผู้นำองค์กรอาชญากรรมของเกาหลีเหนือที่มีชื่อว่า “จางมยองจุน” (แสดงโดย จินซองกยู) ที่ได้ไปกบดานอยู่ที่เกาหลีใต้

และไม่ต้องบอกเลยว่าภารกิจในครั้งนี้เขานั้นจะต้องกลับไปร่วมมือกับ “คังจินแท” (แสดงโดย ยูแฮจิน) ตำรวจสายสืบเกาหลีใต้ซึ่งเคยเป็นคู่หูเดิมของ “อิมชอลรยอง” มาก่อนหน้านี้ “คังจินแท” เป็นตำรวจที่ต้องการกู้ศักดิ์ศรีบนเส้นทางสืบสวนของตัวเองกลับมา และภารกิจครั้งนี้จะมันส์และดุเดือดมากกว่าเดิมเพราะได้สมาชิกใหม่มาเพิ่มอีกคนนั้นก็คือ “แจ็ก” (แสดงโดย แดเนียล เฮนนีย์) เอฟบีไอหนุ่มหล่อที่จะเข้ามาร่วมภารกิจสุดมันส์ระห่ำในครั้งนี้ไปพร้อมๆกับพวกเขาบอกเลยว่าเดือดและดุเดือดมากกว่าเดิมคูณสอง