ดูหนัง ฆาตกรรมคำลวง (2022) Confession เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง ฆาตกรรมคำลวง (2022) Confession เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ฆาตกรรมคำลวง (2022) Confession เต็มเรื่อง HD
ประเภท : อาชญากรรม ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 3 พฤศจิกายน 2022
กำกับโดย : ยุนจงซอก
นักแสดงนำ : โซจีซบ คิมยุนจิน และ นานะ

ฆาตกรรมคำลวง (2022) Confession สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ของเกาหลี ที่ได้รีเมคมาจากหนัง ระทึกขวัญแนวหักมุมเรื่อง The Invisible Guest เป็นภาพยนตร์ของประเทศสเปนครั้งนี้ได้นักแสดงนำชาวเกาหลีอย่าง โซจีซบ คิมยุนจิน และ นานะ มาเป็นนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นหนังแนว อาชญากรรม ระทึกขวัญ อีกเรื่องหนึ่งของประเทศเกาหลี ที่ได้มีการรีเมคมา แต้อาจมีเนื้อเรื่องที่แตกต่างออกไปนิดหน่อย “Confession ฆาตกรรมคำลวง” เป็นผลงานการกำกับของ “ยุนจงซอก” เจ้าพ่อของวงการหนังระทึกขวัญ 

ดูหนัง ฆาตกรรมคำลวง (2022)

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายในโรงภาพยนตร์ไปแล้วเมื่อ 3 พฤศจิกายน 2022 ถือว่าเป็นภาพยนตร์ของเกาหลีอีกเรื่องหนึ่ง ที่ประสบความสำเร็จในประเทศของตนเอง และล่าสุดนี้เว็บไซต์เน็ตฟลิกช์ได้นำ “Confession ฆาตกรรมคำลวง” มาฉายบนจออีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทย สำหรับเรื่องย่อสุดสนุกและเข้มข้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ “Confession ฆาตกรรมคำลวง” ว่าด้วยเรื่องราวของ “มินโฮ” (แสดงโดย โซจีซบ) หลังจากที่เขาได้แอบคบหากับหญิงสาวคนหนึ่ง แต่ได้ไม่นานก็พบว่าชู้รักของเขา ได้เสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง และแน่นอนว่าตามหลักฐานและพยาน ตำรวจก็พุ่งเป้าไปที่ “มินโฮ” อย่างแน่นอน กลับกลายเป็นว่า  “มินโฮ” ที่ไม่รู้จักสาเหตุครั้งนี้ ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญกับคดีนี้

Confession เต็มเรื่อง HD

เมื่อไม่มีทางเลือกและไม่มีคำอธิบาย  “มินโฮ” เลือกที่จะปฎิเสธว่าเขานั้นไม่ได้เป็นคนทำ เมื่อเวลาผ่านไปความลับอันดำมืดและอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในอดีต ได้กลับมาหลอกหลอนเขาอีกครั้ง จากนั้นทำให้เขาได้ปะติดปะต่อเรื่องราวที่เกี่ยวกับ เหตุการณ์ฆาตกรรมครั้งนี้ ทำให้เขาเริ่มเข้าใจว่าหรือที่จริงแล้วคนร้ายตัวจริง  คือคนที่รู้จักเขาเป็นอย่างดี ก่อนที่เขาจะถูกขัง“มินโฮ” ต้องพยายามหาหลักฐานเพื่อที่จะเอาผิดฆาตกรให้ได้ ก่อนที่ ที่ฆาตกรจะเดินเกมหมากสังหารไว้เล่นงานเขาได้สำเร็จอีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับสาย อาชญากรรม ระทึกขวัญ ไม่ควรที่จะพลาดกับภาพยนตร์เรื่องนี้ “Confession ฆาตกรรมคำลวง”