ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Come Away (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์

ดูหนัง Come Away (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์
ชื่อหนัง : ดูหนัง Come Away (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Come Away

ดูหนัง Come Away (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ

ดูหนัง Come Away (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์  เรื่องย่อ : Come Away (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์  เมื่อมีบ้านแสนอันอบอุ่นกลางป่าเขาลำเนาไพร เป็นที่ชื่นชอบของทุกคนในดินแดนมหัศจรรย์ มีสามพี่น้องตระกูลลิตเติลตันที่มีชื่อว่า "เดวิด"(รับบทโดย รีซ เยตส์)

" ปีเตอร์"(รับบทโดย จอร์แดน แนช) และ "อลิซ" (รับบทโดย เคียรา ชานซา) เขาได้ใช้เวลาของแต่ละวันในการเล่นสนุกและเพลิดเพลิน และได้จินตนาการเหมือนโลกใบนี้มีแค่พวกเขา3คน และเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดกับพวกเขาทั้ง3คนขณะ "เดวิด" ได้เล่นกับเพื่อนๆอยู่นั้นมัจจุราชก็ได้พรากชีวิต ของเขาถึงแก่

ความตายทำให้เพื่อนๆและพี่น้องของเขา พากันเสียใจต่างคนต่างพากันร่ำไห้สุดบรรยาให้แก่ "เเจ๊ก"(รับบทโดย เดวิด โอเยโลโว) กับ "โรส"(รับบทโดย แองเจลินา โจลี) พ่อแม่ของพวกเขา หลังจากที่ "เดวิด" ได้เสียชีวิตในดินแดนแห่งนี้ก็ไม่สนุกเหมือนแต่ก่อน อีกแล้วมีแต่เหตุการณ์แสนเลวร้ายเริ่มเข้ามาเรื่อยๆ

ขณะนั้น"แจ็ก " ก็ได้ติดการพนันจนมีหนี้สินมากมายจากครอบครัวที่อบอุ่นนั้นก็ไม่มีอีกเลยเหมือนโดนต้องคำสาปไว้ ดูหนัง Come Away (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์ เต็มเรื่อง ดูหนังHD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว ปีที่ฉาย 2020 ระบบเสียง พากย์ไทยได้ใน cinemas1.com

 

 

 

 

 

X
X
X