ดูหนัง มฤตยูสีสยองโลก Color Out of Space (2019) พากย์ไทย HD

ดูหนัง มฤตยูสีสยองโลก Color Out of Space (2019) พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง มฤตยูสีสยองโลก Color Out of Space (2019) พากย์ไทย HD
ประเภท : ภาพยนตร์แนวสยองขวัญแนว วิทยาศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 7 กันยายน 2562
กำกับโดย : ริชาร์ด สแตนลีย์
นักแสดงนำ : Nicolas Cage Joely Richardson Elliot Knight แมเดลีน อาร์เธอร์ Q'orianka Kilcher ทอมมี่ ชง
Color Out of Space

Color Out of Space (2019) มฤตยูสีสยองโลก

ดูหนัง มฤตยูสีสยองโลก เรื่องย่อ: Color Out of Space (2019) มฤตยูสีสยองโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ เรื่องราวของครอบครัว "การ์ดเนอร์ " เขานั้นได้

ตัดสินใจลาออกจากงาน ออกจากความวุ่นวายในเมือง เพื่อที่จะออกมาใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบ แะลห่างไกลจากผู้คนที่ ใกล้กับทะเลยสาปกลางป่า ย้าน แมสซาชูเซตส์ และบิดาของ "นาธาน"(รับบทโดย เคจ) เขา

เป็นคนที่ชื่นชอบในเรื่องของการทำเกษตรกร แบบบ้านๆพร้อมกับการเลี้ยง "อัลปาก้า" (“สัตว์แห่งอนาคต”)มองดูอาจจะเหมือนบ้าไปหน่อย แต่ว่าคนที่มีพรสวรรค์เท่านั้น จึงจะสามารถมองเห็นได้ ส่วน

ภรรยาของเขาอย่าง "เทเรซ่า" (รับบทดโดย โจลี่ ริชาร์ดสัน )เธอนั้นไม่ค่อยทำอะไร เพราะว่าต้องพักผ่อนเพื่อฟื้นตัวจากการผ่าตัด ซึ้งเธอพึ่งผ่าตัดมะเร็งเต้านมไปเมื่อไม่นานมานี้ และสำหรับ "เบนนี่ "( รับบทโดย เบรนแดน เมเยอร์ ) 

มฤตยูสีสยองโลก

เขานั้นเป็นลุกชายคนโตที่สุด เขาเกือบได้รับอุบัติเหตุจากก้อนหินของ "ลาวิเนีย" (รับบทโดย แมเดลีน อาร์เธอร์)หญิงสาววัยรุ่น ที่เธอนั้นกำลังโกธร และปาก้อนหินเพื่อที่จะระบาย เพราะเธอนั้นเคร่งเครียดอยู่กับ

การท่องศิลปะสีดำ เขียนลงด้วยหนังสือ เรื่องหนึ่งที่ชื่อว่า The Necronomicon ส่วนลูกชายคนเล็กอีกคนหนึ่งมีชื่อว่า "แจ็ค " ( รับบทโดย จูเลียน ฮิลเลีย ร์ด) การที่พวกเขาทั้งหมดนี้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านไร่แสน

สงบสุข แต่ต้องบอกเลยว่าต่อไปนี้ ความสุขของพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไป เพราะว่าหลังจากที่มีวัตถุประหลาด ที่ตกจากฟ้าและได้หล่นลงมาที่ สนามหน้าบ้านของพวกเขา และหลังจากนั้นของสิ่งนั้น ก็ได้เข้า

มาครอบงำจิตใจของคนในบ้าน และมันทำให้พวกเขาตกอยู่ในวังวนที่ตามหลอกหลอนพวกเขา และชีวิตของพวกเขาก็จะเปลี่ยนไปตลอดกาล