กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Cobra Kai Season 5 (2022) คอบร้าไค ซีซั่น 5 EP.1-10 พากย์ไทย – Netflix

ดูซีรี่ย์ Cobra Kai Season 5 (2022) คอบร้าไค ซีซั่น 5 EP.1-10 พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Cobra Kai Season 5 (2022) คอบร้าไค ซีซั่น 5 EP.1-10 พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : แอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 9 กันยายน2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : จอห์นนี่ ลอว์เลนซ์,แดเนียล ลารุสโซ่,มิเกล ดิอัซ,ร็อบบี้ คีน,ซาแมนธา ลารุสโซ่ และ เดมีทรี่ อเล็กโซปูลอส

Cobra Kai Season 5 (2022) คอบร้าไค ซีซั่น 5 เตรียมพบกับซีรี่ย์แนวแอ็คชั่นที่ไม่เหมือนใคร เป็นซีรี่ย์ที่ได้รับรางวัลด้านสตันท์ 2 ปีซ้อนรางวัล Emmy Primetime อย่าง “Cobra Kai” ตอนนี้เดินทางมาถึงซีซั่น 5 เป็นที่เรียบร้อยไม่น่าเชื่อว่าซีรี่ย์ยุค 80s – 90s จะมาได้ไกลมากขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ วัฒนธรรมเอาคาราเต้ศิลปะการต่อสู้ของญี่ปุ่น ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นำมาปรุงรสจนได้ความสนุก เข้มข้นที่แสนๆต้องติดใจกันไปตามๆกัน เป็นซีรี่ยฺแนวปแอ็คชั่นที่ประสบความสำเร็จจนได้มีมาถึง 5 ซีซั่นด้วยกัน ล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ Netflix

Cobra Kai Season 5 พากย์ไทย

ได้เปิดเผยตัวอย่างแบบทางการ พร้อมกับวันที่จะลงจอเป็นวันที่ 9 กันยายนนี้ และยังมีนักแสดงนำหน้าเก่าและหน้าใหม่จะปรากฎตัวใน “Cobra Kai Season 5” ส่วนนักแสดงนำหลักๆเลยคือ “ราล์ฟ มัคชิโอ” คู่ต่อสู้ที่เเข็งแกร่ง พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง จอห์นนี่ ลอว์เลนซ์,แดเนียล ลารุสโซ่,มิเกล ดิอัซ,ร็อบบี้ คีน,ซาแมนธา ลารุสโซ่ และ เดมีทรี่ อเล็กโซปูลอส

โดยเนื้อเรื่องจะดำเนิดผ่านทั้งหมด 10 ตอน ส่วนพล็อตของเรื่องจะเป็นเรื่องราวของ “คาราเต้ คิด” ที่จะกลับมาอีกครั้ง และเขาเป็นคนที่จะทำให้ “จอห์นนี่” กลับมาเดินบนเส้นทางเก่าอีกครั้ง มาดูกันดีกว่าว่าซีซั่น 5 จะมีใครรับบทบาทไหนกันบ้าง

คอบร้าไค ซีซั่น 5 พากย์ไทย

นักแสดงนำซีรี่ย์ Cobra Kai Season 5

ขอคอนเฟิร์มว่าในซีซั่น5นี้นักแสดงนำหลักๆจะกลับมาให้เราได้เห็นทุกคน แต่ส่วนนักแสดงนำตัวเอกคาดว่าน่าจะเป็น “คาราเต้คิด 2” ที่รับบทโดย “ยูจิ โอคุโมโตะ” ที่จะขึ้นมาเป็นตัวหลักหรือป่าวก็ไม่ค่อยแน่ใจ เพราะในซีซั่น 3 และ 4 นั้นเขาได้เป็นส่วนหนึ่งของ  “คอบร้าไค” ซีซัน 5

  •  แดเนียล ลารุสโซ แสดงโดย ราล์ฟ แมคคิโอ  
  • จอห์นนี่ ลอว์เรนซ์ แสดงโดย วิลเลียม แซบก้า
  •  Miguel Diaz แสดงโดย Xolo Mariduena
  • John Kreese แสดงโดย Martin Kove
  •  Amanda LaRusso แสดงโดย Courtney Henggeler 
  • ซาแมนธา ลารุสโซ  แสดงโดย แมรี่ เมาส์เซอร์  
  •  ร็อบบี้ คีน แสดงโดย แทนเนอร์ บูคานัน
  • Torey Nichols แสดงโดย Peyton List 
ดูซีรี่ย์ Cobra Kai Season 5

เรื่องย่อ คอบร้าไค ซีซั่น 5

แน่นอนว่าจุดเริ่มต้นของซีซั่น 5 ต้องเป็นเรื่องราวที่ต่อจากฤดูกาลที่ 4 อย่างแน่นอนโดยเนื้อเรื่องจะรวบรวมจุดจบของซีซั่น 4 มาเป็นจุดเริ่มต้นในซีซั่น 5 โดยจะมี “มิยางิ-โดะ” และ “โชเซ็น” ทั้งสองคนคือคู่ต่อสู้ตลอดกาลของ “แดเนียล ลารุสโซ” ทำให้ “แดเนียล” และ “จอห์นนี่” เก็บอาการอยู่ในความพ่ายแพ้ หลังจากการแข่งขันออลแวลลีย์ เพราะว่าได้มีการเดิมพันที่สูงมาก คอบร้า ไค จนต้องหยุดชะงักไปชั่วคราวเพื่อที่จะขยายใหม่ให้ใหญ่กว่าเดิม เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อย่าลืมพลาดชมในวันที่ 9 กันยายนนี้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง