กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ไทย คำสาบาน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (2022)

ซีรี่ย์ไทย คำสาบาน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (2022)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ไทย คำสาบาน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (2022)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 2 ธันวาคม2022
กำกับโดย : "เค"ไชยณรงค์ แต้มพงษ์
นักแสดงนำ : ปั้นจั่น ปรมะ , วิว วรรณรท ,หญิง รฐา และ ซุง กิดาการ

CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ตำสาบาน สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ของ CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ได้เปิดตัวตอนใหม่อย่างตอน คำสาบาน เป็นผลงานการกำกับของ "เค"ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ เป็นซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงแนว โรแมนติก ดราม่า ที่เตรียมจะออกอากาศคืนวันที่ 2 ธันวาคมนี้ เป็นตอนแรก

สำหรับนักแสดงนำที่จะปรากฎตัวขึ้นในซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ ปั้นจั่น ปรมะ , วิว วรรณรท ,หญิง รฐา และ ซุง กิดาการ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของคู่รักวัยทำงาน ที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมาอย่างยาวนาน จนกระทั่งพวกเขาให้คำมั่นสัญญากันว่าใครผิดสัญญาคนนั้นต้องตาย แต่เรื่องของความรักไม่เข้าใครออกใครเสมอไป

ซีรี่ย์ไทย คำสาบาน

เรื่องย่อ คำสาบาน

เป็นเรื่องราวของคนสองคนที่รักกันมากอย่าง “นัท” (แสดงโดย ปั้นจั่น ปรมะ) กับ “วันใหม่” (แสดงโดย วิว วรรณรท) ทั้งสองอยู่ด้วยกันมานาน และมีธุรกิจขนาดใหญ่ที่ร่วมกันสร้างมา แต่ทว่าเมื่อเกิดปัญหาโควิด ทำให้ธุรกิจของพวกเขาแย่ลงจนต้องปิดไป ส่งผลกระทบให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกันหลัง ขณะที่ไม่เคยห่างกันเลย เพราะทั้งสองต่างคนก็ต้องหางานทำ “นัท” เขานั้นได้งานทำที่ต่างจังหวัด แต่เขาก็กลับมาหา “วันใหม่” ทุกๆวันหยุดถึงแม้ระยะทางจะไกลแค่ไหนเขาก็ไม่เคยที่จะลำบากเลย 

 CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน คำสาบาน

“นัท” เป็นคนที่จริงจังกับความรักมาก แต่เมื่อไปเจอที่ทำงานใหม่ สถานที่ใหม่ คนรอบข้างมากมาย ทำให้เขานั้นเริ่มเปลี่ยนไปมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเผลอไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงอีกคนที่ไม่ใช่แฟนของตนเอง แต่กว่าจะรู้ตัวมันก็สายเกินแก้ ส่วน “วันใหม่” เธอนั้นเป็นคนนิสัยดี พูดเพราะ น่ารักสดใส เรื่องงานก็เก่ง และอีกอย่างเป็นคนที่เชื่อมั่นในความรักมาก แต่เมื่อแฟนของเธอทำกับเธอแบบนี้ มันทำให้เธอได้รับรู้ว่า ความรัก คำมั่นสัญญาไม่มีอะไรที่แน่นอนในคำว่ารัก เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นดราม่าแค่ไหน ต้องเข้าไปรับชมกันได้ที่ CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน คำสาบาน ได้ที่เว็บไซต์ของเรา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง