ดูหนัง Clifford the Big Red Dog คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง (2021) พากย์ไทย

ดูหนัง Clifford the Big Red Dog คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง (2021) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Clifford the Big Red Dog คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง (2021) พากย์ไทย
ประเภท : ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี /ดราม่า /ผจภัย
วันที่เข้าฉาย : 6 มกราคม 2565
กำกับโดย : วอลต์ เบกเคอร์
นักแสดงนำ : แจ็ค ไวท์ฮอลล์ ดาร์บี้ แคมป์ Tony Hale เซียนน่า กิลลอรี เดวิด อลัน เกรียร์ รัสเซล หว่อง จอห์น คลีส
ดูหนัง Clifford the Big Red Dog

ดูหนัง Clifford the Big Red Dog คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง (2021) 

ดูหนัง Clifford the Big Red Dog คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง (2021) เรื่องย่อ : เรื่องราวของ "เอมิลี่ลิซาเบธ" เธอเป็นหญิงสาววัยรุ่น ที่ได้เรียนที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง แต่เธอเป็นคน ฮาวเวิร์ดที่ย้ายเข้ามา

เรียนที่นี้ และที่บ้านของ "เอมิลี่ลิซาเบธ" นั้นมีเพียงแค่เธอและแม่ของเธอ "แม็กกี้ " ที่ย้ายมาอยู่ในนครนิวยอร์ก แต่เวลาที่เธอไปเรียนนั้น เธอมักจะเป็นคนที่ถูกรังแกอยู่ตลอด และไม่มีวันไหนที่ไม่โดนรังแก

แต่"เอมิลี่ลิซาเบธ"เธอมีเพื่อนที่โรงเรียนเพียงคนเดียวที่ชื่อ "โอเว่น ยู" ที่ค่อยปลอบใจเธอ เมื่อวันหนึ่ง "แม็กกี้ " แม่ของเธอนั้นจะไปทำธุรกิจที่ ชิคาโก จึงฝากเธอไว้กับ ลุงของเธอที่ไม่ค่อยมีความรับผิดชอบสัก

Clifford the Big Red Dog

เท่าไหร่ และทางของคุณ "บริดเวลล์ " เขานั้นเป็นผู้ดูแลสถานที่ที่่ทำการช่วยเหลือสัตว์ ในงานคาร์นิวัล ลุงของเธอพาเธอไปงาน คาร์นิวัลและ "บริดเวลล์ " ให้ "เอมิลี่ลิซาเบธ" ไปพบกับลูกสุนัขตัวสีแดงตัวหนึ่ง ที่

พึ่งออกมาได้ไม่นานเป็นแค่ลูกสุนัขตัวเล็กๆ คนที่เคยเลี้ยงนั้นได้ย้ายออกไปที่อื่นและทิ้งแค่เพียงลูกสุนัขไว้ "เอมิลี่ลิซาเบธ" มีความรู้สึกว่าเธอชอบสุนัขตัวนี้มาก และเธอยังบอกอีกว่าสุนัขตัวนี้ต้องถูกเลี้ยงดูเพราะ

ว่ารัก "เคซี่ย์" ลุงของเธอเขาไม่ได้รับมาเลี้ยงเพราะว่าที่อพาร์ตเมนต์ ไม่อนุญาติให้นำสุนัขมาเลี้ยง ดังนั้น "เอมิลี่" เธอก็ได้ไปที่โรงเรียนตามปกติ แต่พอกลับมาเธอพบว่า เจ้าสุนัขสีแดงตัวนั้น ได้เข้ามาอยู่ที่กระเป๋า

นักเรียนของเธอ จากนั้นเธอจึงตั้งชื่อให้มันว่า คลิฟฟอร์ด พอลุงของเธอมาเจอ ลุงเลยบอกกับเธอว่า ให้นำเจ้า "คลิฟฟอร์ด" ตัวเล็กนี้เลี้ยงแค่ภายในห้องเท่านั้น

ดูหนัง คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง

จากนั้นเธอก็ได้นำเจ้า "คลิฟฟอร์ด" มาเลี้ยงที่ห้อง พอเช้าวันต่อมา "เอมิลี่" ตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อสุนัขตัวเล็กๆสีแดงของเธอ กลับกลายเป็นสุนัขตัวใหญ่แทบไม่อยากเชื่อ จากนั้นพวกเจ้าหน้าที่ตรวจ

อพาร์ตเมนต์ ก็เข้ามาตรวจตามปกติ "เอมิลี่" ได้ซ่อนเจ้า "คลิฟฟอร์ด" เอาไว้แต่ว่าก็ไม่พ้นเพราะตัวของมันนั้นช่างใหญ่มากเหลือเกินพวกเจ้าหน้าที่พยายามที่จะนำ "คลิฟฟอร์ด" ไปหาสัตวแพทย์ หลังจากนั้น "ค

ลิฟฟอร์ด" ได้ก็ได้วิ่งออกไปเล่นกับผู้ชายคนหนึ่ง ในฟองอากาศที่พองได้ และ "คลิฟฟอร์ด" มันพูดได้ดังนั้นมีคนพบเห็น และได้ถ่ายคลิปเอาไว้ ทำให้เรื่องราวได้แพร่กระจายทางออนไลน์ อย่างรวดเร็ว หลังจากที่พวกสัตวแพทย์รู้เรื่องก็ต้องสนใจ

คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง

และต้องการที่จะพบกับ "เอมิลี่" และ สุนัขของเขา "คลิฟฟอร์ด" เพราะสัตวแพทย์คิดว่าทั้งสองหน้าจะมีเรื่องราวที่เกิดปาฏิหาริย์ และหลังจากนั้นอดีตของ Bridwell กับสัตว์และเจ้าของพวกมัน Howwards พวก

เขาได้หาข้อมูลเกี่ยวกับ "เอมิลี่" และตามจับตัวเธอ หลังจากนั้นช่วงหลังๆทั้งคู่ก็ต้องหนีพวกที่ต้องการตัวพวกเขาเกือบทุกวัน หลังจากนั้น "เอมิลี่" และ "คลิฟฟอร์ด" ก็ได้ไปหลบซ่อนอยู่ที่ อพาร์ตเมนต์สุดหรูของ

"โอเว่น" และเรื่องราวของทั้งสองจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ในเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com ดูหนังเต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย HD มาสเตอร์ เว็บดูหนังฟรี 4K ดูหนังใหม่ชนโรง 2022