ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Class (2023) คลาส ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Class (2023) คลาส ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Class (2023) คลาส ซับไทย Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 3 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : Ashim Ahluwalia
นักแสดงนำ : กูร์ฟาเตห์ ปิร์ซาดา, อันจาลี ศิวะรามัน, ไอชา คังกา, ชายัน โชปรา, ชินตัน ราชช์, ควาอายัล ซิงห์, มัธยามา ซีกัล, โมเสส คูล, ไนนา บาน, ปิยุช คาตี และเซน ชอว์

Class (2023) คลาส สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดของประเทศอินเดีย อย่าง Class (2023) ซีรี่ย์เรื่องนี้ถูกรีเมคมาจากภาพยนตร์เรื่องหนึ่งของเสปน ที่เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ และครั้งนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ ออกมาฉายในรูปแบบของซีรี่ย์ ระทึกขวัญ อย่างเต็มตัวและตอนนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ได้มีผู้เข้ามากที่สุดในบริการสตรีมมิ่ง โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ Class เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในแฮมป์ตัน อินเตอร์เนชั่นแนลสุดหรูของนิวเดลี เมื่อมีนักศึกษาใหม่จำนวน 3 คนพวกเขานั้นมีภูมิหลังที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ทว่าพวกเขาจะต้องมาอยู่ด้วยกัน ร่วมกันเผชิญหน้ากับเรื่องราวที่สุดท้าท้าย พลวัตที่มีอยู่ในวงล้อมชนชั้นสูงแห่งนี้ 

 Class (2023) คลาส

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้แสดงนำโดย กูร์ฟาเตห์ ปิร์ซาดา, อันจาลี ศิวะรามัน, ไอชา คังกา, ชายัน โชปรา, ชินตัน ราชช์, ควาอายัล ซิงห์, มัธยามา ซีกัล, โมเสส คูล, ไนนา บาน, ปิยุช คาตี และเซน ชอว์ แถมยังได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “Ashim Ahluwalia” มาทำหน้าที่กำกับให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย พร้อมกับทำการดำเนินรายการสำหรับซีรีส์นี้  และอีกอย่างทางฝั่งของผู้กำกับเอง ยังพูดได้เลยว่าซีรี่ย์ของอินเดียเรื่องนี้ ถือว่าตัวละครแต่ละตัวคาดเดาไม่ยาก แถมยังไม่ค่อยมีอะไรพิเศษมากนัก

สำหรับตัวละครหลัก คนหนุ่มสาวอาจมีอารมณ์รุนแรงและหุนหันพลันแล่น ซึ่งทำให้เกิดความขัดแย้งอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามใจความสำคัญของซีรี่ย์ Class จะเป็นเนื้อเรื่องที่น่าสนใจสะมากกว่าก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่ง ที่มีเนื้อหาสุดเข้มข้น แต่ผิดตรงที่ว่า Class จะถูกเผยแพร่เป็นภาษาอินเดียนี้แหละ ถ้าเป็นพากย์ไทยนะบอกเลยปังสุดๆ สำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนวนี้ รอพบกับพวกเขาในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X