ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Clash of the Titans (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน พากย์ไทย

ดูหนัง Clash of the Titans (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Clash of the Titans (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน พากย์ไทย
ประเภท : สงครามมหาเทพพิโรธ
วันที่เข้าฉาย : : 1 เมษายน 2553
กำกับโดย : หลุยส์ เลเทอร์เรียร์
นักแสดงนำ : แซม เวิร์ธธิงตัน; เจมม่า อาร์เทอร์ตัน; แมดส์ มิคเคลสัน; อเล็กซา ดาวาโลส; เรล์ฟ ไฟนส์; เลียม นีสัน
ดูหนัง Clash of the Titans

ดูหนัง Clash of the Titans (2010)

ดูหนัง Clash of the Titans (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน เรื่องย่อ: Clash of the Titans (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน  เรื่องราวของสงครามระหว่างทวยเทพ ที่อาจจะเข้ามาทำลายล้างโลกของมนุษย์ได้ เป็นเทพที่ต้นกำเนิดคือเทพแต่ได้ถูกเลี้ยงดูมาให้เป็นมนุษย์ที่มีชื่อว่า "เพอร์ซีอุส "

เขาไม่สามารถปกป้องครอบครัวของเขาจากศตรูอย่าง "เฮเดส " เขาเป็นเทพที่มีใจคอโหดร้ายแห่งยมโลก เรื่องราวเป็นอย่างนั้น"เพอร์ซีอุส " เขาไม่มีอะไรที่จะสูญเสียอีกแล้ว เขาจึงตัดสินใจอาสาเป็นผู้นำในภารกิจที่อันตรายโดยมีชีวิตเป็นเดิมพัน เพื่อจะเอาชนะจาก  "เฮเดส " ก่อนที่เขาจะสามารถยึดอำนาจ

มาจาก "ซุส " ได้และจะสามารถเปิดประตูนรกขึ้นมายังโลกอีกด้วย "เพอร์ซีอุส " ได้ทำการออกเดินทางสู่โลกมนุษย์ที่โดนต้องห้ามไปยังเบื้องล่าง ในนามผู้นำกองทัพนักรบผู้กหล้า เพื่อเปิดสงครามครั้งใหญ่กับเหล่าปีศาจ "นอกรีต" และสัตว์ร้ายน่าสพรึงกลัว มีทางเดียวที่เขาจะรอดก็คือว่า ถ้าหากเขาสามารถ

ยอมรับพลังแห่งเทพได้ เขาจะสามารถท้าทายโชคชะตา และลิขิตด้วยชีวิตของตนเอง ดูหนัง Clash of the Titans (2010) สงครามมหาเทพประจัญบาน. ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ แฟนตาซี Sci-Fi วิทยาศาสตร์, ...

 

X
X
X