กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน City of Streamer (2022) วังวนรักหลังม่านเมืองมายา ซับไทย

ซีรี่ย์จีน City of Streamer (2022) วังวนรักหลังม่านเมืองมายา ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน City of Streamer (2022) วังวนรักหลังม่านเมืองมายา ซับไทย
ประเภท : โรแมนติกดราม่า-ยุคสาธารณรัฐ
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Jin Chen
นักแสดงนำ : จิ่งเถียน สวี่เว่ยโจว จิงเชา ไห่หลิง เจีย ชิ หวังอี้เฟย
City of Streamer

ซีรี่ย์จีน City of Streamer (2022) วังวนรักหลังม่านเมืองมายา

ซีรี่ย์จีน City of Streamer (2022) วังวนรักหลังม่านเมืองมายา เรื่องย่อ : City of Streamer (2022) วังวนรักหลังม่านเมืองมายา เรื่องราวเริ่มต้นที่ชายฝั่งของเซียงไฮ้เมื่อต้นศตวรรษที่ 20 หลังจากที่มีเหล่า

ขุนศึก เริ่มก่อกำลังเข้ายึดอำนาจของพวกเขา หลังจากนั้นได้มีประชาชนวีรบุรุษหลาย ก็เริ่มปรากฎตัวขึ้น และหลังจากนั้นพวกคนที่สร้างขบวนปฎิวัติ ก็มากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และหลังจากนั้นครอบครัว "Rong

ครอบครัวที่มีฐานะมั่งมีได้ใช้อิทธิพลของตนเองมาใช้ในด้านที่ผิดกฑหมาย เพื่อเอาความดีเข้าหาตนเอง จนเริ่มมีการก่ออาชญากรรมร้ายแรงส่งผลกระทบอย่างมากมายเกิดขึ้น คนที่ถูกกระทำนั้นกฎหมายไม่

สามารถทำอะไรได้ จึงต้องแก้แค้นด้วยมือของตนเอง เพื่อที่จะท่วงความยุติธรรม ดั้งนั้นหญิงสาวอย่าง "Feng Shizhen" สำหรับเธอกฎหมายมันช่วยไม่ได้กับพวกมรอิทธิพลจึงต้องวางแผนแก้แค้น ด้วยการหา

วังวนรักหลังม่านเมืองมายา ซับไทย

วิธีเข้าไปที่ตระกูล "Rong" เพื่อที่จะแก้แค้นแต่เธอนั้นทำสำเร็จจริงๆ "Feng Shizhen" เธอได้เข้าไปเป็น ติวเตอร์ของนายน้อย "หรง เจียซ่าง" เป็นลูกชายของครอบครัว "Rong" หลัวจากนั้นเธอวางแผนที่จะใช้

ลูกชายของศัตรูนี้แหละในการแก้แค้น แต่อย่างไรก็ตาม"หรง เจียซ่าง" เขาอยู่ในครอบครัว "Rong" ก็จริงแต่เขานั้นไม่รู้กับเหตุการณ์ต่างๆ ที่ครอบครัวเขาทำไว้ หลังจากที่อยู่ด้วยกันในฐานะติวเตอร์มานาน ทั้ง

สองก็เริ่มมีใจให้กันมากขึ้นเรื่อยๆ แต่มันไม่อาจเป็นไปได้ เพราะว่าคนที่เธอตกหลุมรักนั้น เป็นลูกชายของศัตรูที่เธอต้องการแก้แค้น และหลังจากนั้นเขาทั้งสองก็เริ่มที่จะเปิดใจให้กัน ทั้งสองต้องช่วยกันแก้ปัญหา

เรื่องครอบครัว เกี่ยวกับการที่ครอบครัวเขานั้นทำผิด คนผิดก็ต้องว่าไปตามผิด เพื่อความรักของพวกเขาจะได้ลงเอ่ยด้วยดี แบบที่ไม่ต้องมีความบาดหมางกัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง