ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ CITADEL ซิทาเดล ซีซั่น 1 (2023) พากย์ไทย EP.1-6 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ CITADEL ซิทาเดล ซีซั่น 1 (2023) พากย์ไทย EP.1-6 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ CITADEL ซิทาเดล ซีซั่น 1 (2023) พากย์ไทย EP.1-6 ตอนจบ
ประเภท : แอ็คชั่น สายลับ ระทึกขวัญ ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 28/04/2023
กำกับโดย : แอนโทนี่ รุซโซ่ และ โจ รุซโซ่
นักแสดงนำ : ริชาร์ด แมดเดน, ปริยังกา โชปรา โจนาส

CITADEL ชิทาเดล ซีซั่น 1 (2023) ซีรี่ย์ต่างประเทศฟร์อมยักษ์ที่มีพล็อตเรื่องในแนวแอ็คชั่น สายลับ ที่ผสมผสานเอาเรื่องราวของการผจญภัยสุดระทึกเข้าไปเพื่ออัดแน่นความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดที่แฟนๆทั่วโลกกำลังจับตามองกันอยู่อย่างไม่คาดสายตา โดยทางช่อง Prime Video ก็ได้นำเอาวิดีโอตัวอย่างมาเปิดวาร์ปความสนุกให้แฟนๆได้รับชมกันพอคร่าวๆ ซึ่งจะเตรียมสตรีมมิ่งอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 เมษายน 2566 นี้ให้ชมเป็นตอนแรก ในวิดีโอตัวอย่างจากที่ได้รับชมไปนั้นเป็นเรื่องราวที่ได้เล่าถึงองค์กรที่ทำงานทางด้านสายลับที่จะคอยอยู่ข้างๆความถูกต้องเพื่อประประชาชนมาโดยตลอดแต่กลับต้องมาพังทลายลง เพียงเพราะมีคนในองค์กรที่ลุ่มหลงในอำนาจเพื่อหาผลประโยชน์จากงานนี้ให้กับตัวเอง

ดูซีรี่ย์ ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง (2023)

ทางด้านนักแสดงนำที่เข้ามารับบทบาทที่สำคัญของเรื่องนั่นก็คือ “ริชาร์ด แมดเดน” ที่ต้องมาประชันบทบาทกับนางเอกสาวสวยทางอินเดียอย่าง “ปริยังกา โจปรา โจนาส” พร้อมด้วย “สแตนลีย์ ทุชชี” และ “เลสลีย์ แมนวิล” งานนี้ยังได้สองพี่น้องผู้สร้างอย่าง แอนโทนี่ รุซโซ่ และ โจ รุซโซ่ ซึ่งรู้กันอยู่แล้วว่าพวกเขาถนัดงานสร้างที่มีฉากบู๊แอ็คชั่นระห่ำ แบบมันส์ระเบิด และวันนี้เราก็จะได้รับชมผลงานคุณภาพที่ขอรับประกันเลยว่า ทั้งบู๊ มันส์ สนุกแบบจัดเต็มกันอีกเช่นเคย เรื่องราวของความลับที่สูญเสียความทรงไปแต่กลับต้องมาปฎิบัติภารกิจที่สุดท้าทายในครั้งนี้ไปพร้อมกับคู่หูเก่าเพื่อกอบกู้องค์กรและปกป้องครอบครัวไปพร้อมๆกันได้หรือไม่ บอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่ซับซ้อน ลับลวงพรางที่เกินจะคาดเดาที่แฟนๆคอซีรี่ย์และสายหนังแอ็คชั่นไม่ควรพลาดเลยแม้แต่ตอนเดียว

The Ingenious One ซับไทย

เรื่องย่อ :  CITADEL (ชิทาเดล ซีซั่น 1)

สำหรับซีรี่ย์ CITADELในซีซั่นที่ 1 เป็นการบอกเล่าเรื่องราวขององค์กรแห่งหนึ่งทำงานเกี่ยวกับเรื่องราวทางด้านสายลับที่มีชื่อว่า ชิทาเดล ซึ่งเป็นหน่วยที่ทำหน้าที่สอดแนมอิสระอยู่ในระดับต้นๆของโลกแต่ถูกโค่นล้มไปเมื่อ 8 ปีที่แล้ว โดยกลุ่มองค์กรที่ชื่อว่า แมนติคอร์ ที่ใช้อำนาจมืดลงมือทำลายเพราะความลุ่มหลงในอำนาจเพื่อหาผลประโยชน์เข้าองค์กรและพรรคพวกของตัวเองแค่นั้น ในวันที่องค์กร ชิทาเดล โดนโจมตีและพังลงอย่างไม่เป็นท่ามีเจ้าหน้าที่สายลับอย่าง “นาเดีย” (นำแสดงโดย ปริยังกา โจปรา โจนาส) และสายลับ “เมสัน เคน” (นำแสดงโดย ริชาร์ด แมดเดน) ที่ต่างเป็นสายลับฝีมือดีขององค์กรด้วยกันทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บอย่างสาหัสจากการหนีเอาตัวรอดในเหตุการณ์วันนั้น จนทำให้พวกเขาได้รับผลกระทบทางสมองและสูญเสียความทรงจำไปในที่สุด เวลา 8 ปีที่พวกเขาใช้ชีวิตอยู่กับการจำอะไรไม่ได้ “เมสัน” ใช้ชีวิตในชื่อของ “ไคล์ คอนรอย” กับครอบครัวที่มีทั้งภรรยาแสนสวยและลูกสาวที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก

The Ingenious One ซับไทย

ซึ่งในตอนนี้เขาก็ยังไม่สามารถจดจำเรื่องในอดีตได้เลยจะมีก็เพียงบางครั้งคราวที่เป็นภาพจำขึ้นมาแว๊บๆแล้วก็หายไป จนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ได้รับการติดต่อจาก “เบอร์นาด ออร์ลิค” (นำแสดงโดย สแตนลีย์ ทุชชี) เจ้าพ่อแห่งไอทีซึ่งเป็นอีกหนึ่งในสายลับของ ซิทาเดลที่ยังมีชีวิตหนีออกมาได้เช่นกัน “เบอร์นาด” ได้มาขอความร่วมมือเพื่อช่วยเหลือเขาในการขัดขวางองค์กร แมนติคอร์ที่กำลังจะเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของทาซิเดลได้แล้วในตอนนี้ แต่การจะล้มล้างองค์กรที่ใหญ่มากขนาดนี้ได้นั้นจะลงมือเพียงแค่พวกเขาสองคนคงจะสำเร็จได้ยาก “เมสัน” จึงจำเป็นที่จะต้องไปขอให้ “นาเดีย” เข้ามาช่วยเสริมทัพพวกเขาอีกแรงเพื่อรับมือกับภารกิจที่ยื่งใหญ่และอันตรายที่สุดสำหรับพวกเขาในครั้งนี้เลยก็ว่าได้ งานนี้พวกเขาจะมีวิธีเอาชนะอำนาจมืดและล้างบางองค์กร แมนติคอร์ เพื่อกอบกู้องค์กร ซิทาเดลของพวกเขากลับมาได้อีกครั้งหรือไม่ต้องไปติดตามรับชมตอนแรกกันบนเว็บไซต์ของเราเลยตอนนี้ cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X