ดูหนัง Circle Line (2023) เต็มเรื่อง ซับไทย

ดูหนัง Circle Line (2023) เต็มเรื่อง ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Circle Line (2023) เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : แอ็คชั่น ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 5 เมษายน2023
กำกับโดย : J.D. Chua
นักแสดงนำ : Jesseca Liu, Andie Chen, Peter Yu, Patrick Pei-hsu Lee, Alan Tan, Nathaniel Ng, Johnny N และ Ashley Seow

Circle Line (2023) เรื่องย่อ : สำหรับเรื่องราวอั้นน่าสะพรึงกลัวของ ภาพยนตร์เรื่องนี้ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่ รถไฟขบวนหนึ่งหลังจากที่ได้เคลื่อนตัวออกไปจากสถานี จากนั้นก็ได้หายไปอย่างปริศนา แต่หากรู้ไหมว่ารถไฟขบวนนั้นที่หายตัวไป เพราะได้เจอเข้ากับสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ที่มีรูปร่างอันน่าสยดสยอง ที่พร้อมจะกลื่นกินทุกคนที่มีชีวิตอยู่ จากนั้นผู้คนทั้งหมดบนรถไฟขบวนนั้น ต้องหนีเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้ และหนึ่งในนั้นได้มีคุณแม่รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับลูกชายตัวเล็กของเธอ ซึ่งเธอเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น จากนั้นเพื่อเป็นการช่วยชีวิตและจัดการกับประหลาดตัวนั้น คือเหล่าวิศวกรผู้ดูแลรถไฟก็ต้องนำเอารถไฟขบวนนี้กลับคืนมาให้ได้ ก่อนที่จะกลายเป็นรังของสัตว์เหล่านั้น 

ดูหนัง Circle Line (2023)

Circle Line (2023) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ ที่ส่งตรงจากประเทศสิงค์โปร์ เรียกได้ว่านานๆทีจะเห็นภาพยนตร์ระทึกขวัญ ที่ถูกปล่อยออกมาจากสิงค์โปร์และอีกอย่างจะเข้าฉายผ่านทาง Netflix อีกด้วย แต่น่าเสียดายที่เป็นซับไทย ถ้าพากย์ไทยบอกเลยว่าเอาใจคนดูแบบสุดๆ แต่อย่างไรก็ตามไม่สามารถที่จะหยุดยั้งความน่าตื่นเต้นได้สำหรับ Circle Line (2023) สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์ระทึกขวัญ ที่เกี่ยวกับสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ เรื่องนี้ถือเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่ทั้งน่าเกลียดและหน้ากลัว “Circle Line”  เป็นผลงานการกำกับของ “J.D. Chua” เจ้าพ่อวงการหนังระทึกขวัญ ครั้งนี้เขาจะพาแฟนๆคอหนังไปสัมผัสกับความระทึกขวัญ ที่น่าสะพรึงกลัวของสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ ที่ต้องบอกเลยว่าคุณอาจไม่เคยพบเจอมาก่อน 

Circle Line (2023) เต็มเรื่อง

ที่เกิดจากหนูและจิ้งจกพวกมันอาศัยอยู่ในรางรถไฟอย่างลึกลับ ที่พร้อมจะพากชีวิตของพวกคุณได้ตลอดเวลา  Circle Line (2023)  ได้ถูกฉายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศสิงค์โปร์ไปเมื่อต้นปี และครั้งนี้จะส่งต่อความสนุกให้กับแฟนๆชาวไทยและผู้คนทั่วประเทศในวันที่ 5 เมษายนนี้ สำหรับแฟรนไชส์อั้นน่าสะพรึงกลัวนี้ ถูกออกแบบขึ้นโดย Victor Marin จากที่เราได้เห็นรูปร่างของสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ตัวนี้ในตัวอย่าง เราจะเห็นได้ว่าหน้ากลัวเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงนำที่จะมาสร้างความสนุก ลุ้นระทึกทุกนาทีให้กับภาพยนตร์  Circle Line ได้แก่ Jesseca Liu, Andie Chen, Peter Yu, Patrick Pei-hsu Lee, Alan Tan, Nathaniel Ng, Johnny N และ Ashley Seow ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังที่เกี่ยวกับสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ อีกเรื่องหนึ่ง ที่มีเนื้อหาที่หน้ากลัว และทำออกมาได้สมจริง แน่นำว่าสายนี้ไม่ควรพลาด