ดูหนัง ชูปาเพื่อนฉัน Chupa (2023) เต็มเรื่อง Netflix

ดูหนัง ชูปาเพื่อนฉัน Chupa (2023) เต็มเรื่อง Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง ชูปาเพื่อนฉัน Chupa (2023) เต็มเรื่อง Netflix
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ชูปาเพื่อนฉัน Chupa (2023) ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ทางเน็ตฟลิกช์ได้เปิดตัวภาพยนตร์ หรือซีรี่ย์เยอะแยะมากมาย และที่สำคัญใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนว อบอุ่น ผจญ แฟนตาซี ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้เหมาะสำหรับที่จะดูพร้อมครอบครัว “Chupa ชูปาเพื่อนฉัน” เป็นภาพยนตร์ของอเมริกันที่เขียนนบทโดย  ฌอน เคนเนดี มัวร์ , โจ บาร์นาธาน , มาร์คัส ไรน์ฮาร์ต , เบรนแดน เบลโลโม ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเดียวที่ใช้ผู้เขียนบทเยอะมากพอสมควร และเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ดีๆที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของเด็กชาย ที่เดินทางข้ามประเทศเพื่อมาหาครอบครัว แต่เขานั้นดันไปพบเข้ากับสัตว์เลี้ยงในตำนาน ที่สูญหายไปนานตำนานได้เล่าว่าสัตว์ตนนั้นมีนิสัยคล้ายๆกับเขา จากนั้นเด็กชายจึงได้นำสัตว์นี้มาเป็นเพื่อนกับเขา สำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ เดเมียน บิเชอร์, คริสเตียน สเลเตอร์,อีวาน วิทเทน,แอชลีย์ เซียร่า และ นิโคลัส แวร์ดูโก้  พร้อมดับนักแสดงสมทบคนอื่นๆอีกมามาย ที่รอให้คุณไปรับชมความสนุกของพวกเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

ชูปาเพื่อนฉัน Chupa (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Chupa ชูปาเพื่อนฉัน (2023) โดยเนื้อเรื่องเริ่มต้นกันที่ “อเล็กซ์” (แสดงโดย อีวาน วิทเทน) เด็กชายวัย 13 ปีเขานั้นได้เดินทางจากแคนซัสซิตี้ไปเม็กซิโก เพื่อไปพบกับครอบครัวใหญ่ที่สมบูรณ์แบบ โดยที่เขาไม่เคยเจอพวกเขามาก่อน “อเล็กซ์” เป็นเด็กหนุ่มที่ค่อนข้างขี้อายไม่ค่อยเข้าหาใคร เมื่อมาถึงคนแรกที่ “อเล็กซ์”  ได้รูจักคือคุณปู่ของเขาอย่าง “libre Chava” (แสดงโดย เดเมียน บิเคียร์) ีที่เคยเป็นอดีตแชมป์ lucha

และนอกจากนี้เขายังได้พบกับญาติพี่น้องคนอื่นๆๆม่ว่าจะเป็น “Memo” (แสดงโดย นิโคลัส แวร์ดูโก้) ลูกพี่ลูกน้องของ “อเล็กซ์” เป็นเด็กสาววัยรุ่นที่ค่อนข้างดื้อรั้นชอบความท้าทาย และอีกอย่าง “Luna” (แสดงโดย แอชลีย์ เซียร่า) อยู่มาวันหนึ่งเขาได้เดินไปที่โรงเก็บของปู่ และได้พบเข้ากับลูกชูปาคาบราขนาดเล็ก จากนั้นเด็กชายเริ่มสนใจในตัวเขา และเก็บมาเลี่ยงแต่ทว่า“ริชาร์ด ควินน์” (แสดงโดย คริสเตียน สเลเตอร์) ที่ชอบจับสัตว์ในตำนานไปทดลองจากนั้นพวกเขาทั้งหมด ต้องช่วยกันปกป้องลูกชูปาตัวนี้ให้ได้