ดูหนัง คริสโตเฟอร์ โรบิน Christopher Robin (2018) HD พากย์ไทย

ดูหนัง คริสโตเฟอร์ โรบิน Christopher Robin (2018) HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง คริสโตเฟอร์ โรบิน Christopher Robin (2018) HD พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่นคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 30 กรกฎาคม 2561 (เบอร์แบงก์)
กำกับโดย : มาร์ก ฟอร์สเตอร์
นักแสดงนำ : ยวน แม็คเกรเกอร์ Hayley Atwell จิม คัมมิงส์ แบรด การ์เร็ต
คริสโตเฟอร์ โรบิน

ดูหนัง คริสโตเฟอร์ โรบิน Christopher Robin (2018) 

เรื่องย่อ:คริสโตเฟอร์ โรบิน Christopher Robin (2018) เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า "คริสโตเฟอร์ โรบิน" เขาเป็นผู้ที่ชอบออกผจญภัย ในป่าใหญ่ร้อยเอเคอร์ เป็นประจำแทบจะเป็นเหมือนบ้านอีกหลังหนึ่ง

ไปแล้ว เขานั้นได้ออกผจญภับกับเพื่อนๆ ที่เป็นตุ๊กตาสัตว์ที่มีน่าตาน่ารักสดใจ และดูเหมือนว่าตุ๊กตาตัวนี้ก็เหมือนชีวิต หลังจากนั้นเขาไม่ได้เข้าไปที่ป่าอีกเลยนานจนเติบโตเป็นผู้ใหญ่และตอนนี้เขากำลังหลงทาง

และนี้ก็เป็นเวลาที่เหล่าเพื่อนตุ๊กตาสัตว์ ที่เป็นเพื่อนกับเขาในวัยเด็ก จะมายังโลกเพื่อที่จะช่วย "คริสโตเฟอร์ โรบิน" ที่ตอนนี้โตเป็นผู้ฝหญ่แล้ว แต่พวกเพื่อนๆของเขา ยังจำนิสัยที่ดูน่ารักสดใสของเขาได้ และ

ในตอนนี้ "คริสโตเฟอร์ โรบิน" มีลูกสาวและภรรยาแล้ว เขาโตพอที่จะมีเพียบพร้อมทุกอย่าง"คริสโตเฟอร์ โรบิน" ก็ได้มีครอบครัวและหลงลืม

 Christopher Robin

เรื่องราวในวัยเด็กไปเกือบหมด ลืมแม้กะทั่งตุ๊กตาหมีไร้เดียงสา เขาชื่นชอบในการกินน้ำผึ้งเป็นชีวิตจิตใจ อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับ "วินนี่-เดอะ-พูห์ " เป็นตุ๊กตาหมีที่น่ารัก แต่ตอนนี้มีภาพที่สกปรก มอมแมมไป

หมด เพราะว่า "คริสโตเฟอร์ โรบิน" นั้นเล่นกับมันและนอนกอดไปเวลานาน และจากนั้นไม่นาน ความรู้สึกในมิตรภพของเขา ก็เริ่มกลับมาอีกครั้ง และคอยเตือนให้ "คริสโตเฟอร์ โรบิน" กลับมาจดจำเรื่องราวในวัยเ

ด็กอีกครั้ง ที่เคยมีความสุขแบบไม่รู้จบ และไม่ต้องมีเรื่องราวให้คิดมากมาย การที่ได้เที่ยวเล่นในวัยเด็กนั้น ก็ถือว่าเป็นความสุขที่สุดแล้ว หลังจากนั้น "คริสโตเฟอร์ โรบิน" ก็ได้ออกจากป่าและกลับมาเป็นผู้ใหญ่ที่

ลอนดอนอีกครั้ง แต่ว่าหลังจากที่เขากลับมานั้น "คริสโตเฟอร์ โรบิน" เขาลืมเอกสารสำคัญที่สุดไว้ ดั้งนั้นพวกเพื่อนของเขาจำเป็นที่จะต้อง มุ่งหน้าเข้าสู่ ลอนดอน เพื่อที่จะนำเอกสารสำคัญของ "คริสโตเฟอร์ โรบิน" ไปคืน และ "วินนี่-เดอะ-พูห์ "พร้อมทั้ง พิคเลท, อียอร์, และทิกเกอร์ จึงเริ่มออกเดินทางผจญภัยไปยังลอนดอน