ดูหนัง Christmas Carol คริสต์มาสแค้น (2022) พากย์ไทย HD

ดูหนัง Christmas Carol คริสต์มาสแค้น (2022) พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Christmas Carol คริสต์มาสแค้น (2022) พากย์ไทย HD
ประเภท : ดราม่า / ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 29 ธันวาคม 2022
กำกับโดย : คิมซองซู
นักแสดงนำ : ซูจินยอง, คิมยองมิน, คิมดงฮวี

 Christmas Carol คริสต์มาสแค้น (2022) เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์เกาหลี ที่เปิดตัวค่อนข้างแรงสำหรับ “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” เป็นภาพยนตร์ปี 2022 ที่พล็อตของเรื่องว่าด้วยเรื่องราวในวันคริสต์มาสนี้มีความแค้นแทนความสุข บอกเลยว่าพล็อตของเรื่องก็น่าสนใจแล้ว มาดูในส่วนของนักแสดงนำกันดีกว่า สำหรับนักแสดงนำของขอชื่นชมว่าทำออกได้ดีมากสำหรับ พัคจินยอง เพราะเขานั้นต้องรับบทบาทเป็นสองบุคลิกเพราะในเรื่องเขาได้แฝดที่ไม่ใช่คนธรรมดาทั่วไป

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น (2022) พากย์ไทย

เขานั้นต้องทำเป็นสองบุคคลิกหนึ่งคือแฝดน้อง ซึ่งได้รับบทบาทเป็นคนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา แต่กลับเป็นคนจิตใจดีและอ่อนโยนใสซื่อบริสุทธิ์ และอีกบุลลิกหนึ่งคือบทบาทของผู้เป็นพี่คือเป็นคนที่มีความก้าวร้าวอารมณ์รุนแรง ชอบใช้กำลังและมักจะมองโลกในแง่หลายอยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นการแสดงออกที่ยอดดเยี่ยมของนักแสดงนำอย่าง “พัคจินยอง” สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่าอาชญากรรม ที่สร้างมาจากนิยายชื่อดังของ “จูวอนกยู” ผ่านการกำกับของ “คิมซองซู” มาดูกันว่าเนื้อเรื่องจะเข้มข้นขนาดไหน

ดูหนัง Christmas Carol คริสต์มาสแค้น (2022) พากย์ไทย HD

เรื่องย่อ Christmas Carol คริสต์มาสแค้น (2022) 

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้  Christmas Carol คริสต์มาสแค้น เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าเรื่องราในเหตุการณ์ของ โศกนาฏกรรมในช่วงเทศกาลคริสมาสต์ โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหลักที่มีชื่อว่า “จูอิลอู” (รับบทโดย พัคจินยอง) เขานั้นเป็นคนที่มักใช้อารมแก้ปัญหาและเป็นคนชอบใช้ความรุนแรง ส่วนน้องชายฝาแฝดของเขามีชื่อว่า “จูวอลอู” เป็นเด็กหนุ่มน่ารักสดใส และเป็นคนที่บกพ่องทางสมองอยู่มาวันหนึ่งน้องชายของเขา ได้ถูกพบเป็นศพอยู่ที่แทงก์น้ำ

ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยบาดแผลเพราะถูกทำร้าย อย่างเห็นได้ชัดแต่ทว่าทางเจ้าหน้าที่มองว่าเขาไม่เต็มบาด จึงบอกว่าตายเพราะอุบัติเหตุ จากนั้นทำให้พี่ชายอย่าง “จูอิลอู” ต้องออกมาท่วงคืนความยุติธรรมดให้กับการตายของน้องชายครั้งนี้ ที่จิตใจเต็มไปด้วยความเเค้น เพราะว่าเบื้องหลังของคดีนี้อาจมีบางส่วนที่หายไปจากนั้น “จูอิลอู” จึงออกตามหาเบาะแสต่างๆด้วยตนเองเพื่อที่จะแก้เเค้นให้กับน้องชายของเขา