ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ผู้ถูกเลือก (2022) CHOSEN ซับไทย EP.1- 6 จบ

ดูซีรี่ย์ ผู้ถูกเลือก (2022) CHOSEN ซับไทย EP.1- 6 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ผู้ถูกเลือก (2022) CHOSEN ซับไทย EP.1- 6 จบ
ประเภท : ซีรีส์แนวไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 27 มกราคม 2565
กำกับโดย : Jannik Tai Mosholt
นักแสดงนำ : Malaika Berenth Mosendane, Mohamed Djeziri,
ดูซีรี่ย์ ผู้ถูกเลือก

ซีรี่ย์ ผู้ถูกเลือก (2022) CHOSEN 

สำหรับซีรีส์ของ Netflix เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวไซไฟ ที่่เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของวัยรุ่น และเป็นของประเทศ เดนมาร์ค ที่มีทั้งหมด 6 ตอนจบด้วยกัน ต้องบอกก่อนเลยว่า ภายในประเทศ เดนมาร์ค นั้นเป็นแค่เมือง

เล็กๆที่มีประชากร ด้วยกันทั้งหมดจำนวน 5.8 ล้านคน แฟนๆคอซีรี่ย์ทุกคนจึงสงสับว่า ทำไมเดนมาร์ค ไม่ค่อยจะมีซีรี่ย์ที่มาฉายทาง Netflix เท่าไหร่นัก และสำหรับประเทศนี้ประเทศเขาเป็นประเทศ ที่ค้อนข้างจะ

รักในความสงบ สงบยังไงผู้ชมคงสงสัยกัน แต่ว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ ผู้ถูกเลือก CHOSEN จะมาทำให้คุณหายสงสัยได้เอ่ง เพราะว่าเนื้อเรื่องของเขานั้น เหมือนว่าเอาทำเนียมของประเทศ มาส่งผ่านทางซีรี่ย์เรื่องนี้

พร้อมกับเอาเรื่องไซไฟต่างดาวที่ค้อนข้างใหญ่โต เข้ามาร่วมสร้างความสนุกด้วย แต่ว่านานๆทีจะเห็นซีรี่ย์แนวนี้ ของประเทศเดนมาร์ค เข้าฉายในทาง Netflix ก็ถือว่าเป็นเรื่องแรกที่แปลกเอามากๆ แต่รวมๆแล้วก็น่าสนุกน่าติดตามอยู่เหมือนกันแต่จะเป็นอย่างไรนั้น ก็ขอไม่สปอยอะไรมาก มาชมเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของเนื้อเรื่องกันเถอะ ...

CHOSEN

เรื่องย่อ : ดูซีรี่ย์ ผู้ถูกเลือก (2022) CHOSEN 

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่เมือง มิดเดลโบ ที่เป็นเมืองขนาดเล็ก อยู่แถวริมทะเลของประเทศเดนมาร์ค ต้องบอกเลยว่าสิ่งที่น่าสนใจในเมืองนั้น ที่คนได้รับความนิยมมากๆ เพราะว่าเป็นเมืองที่มี เหตุการณ์ลึกลับอย่างคาด

ไม่ถึง ได้เข้ามาเยือนพวกเขา มีอุกาบาตขนาดใหญ่ ได้ตกลงมาที่พื้นดินเมื่อ 17 ปีก่อนในประเทศเดนมาร์ค จากนั้นจึงกลายเป็นเมือง ที่คนทั่วโลกได้รับความนิยมที่ขึ้นชื่อเลยก็ว่าได้ หลังจากนั้นก็มีเด็กหนุ่มสาววัย

ผู้ถูกเลือก

รุ่นจำนวน 5 คน พวกเขาทั้ง 5 นั้นก็ได้มีข้อสงสัยเกิดขึ้นว่า เมื่อ 17 ปีก่อนมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ตามที่ผู้ใหญ่ได้เล่ามานั้น มันคืออุกาบาต แต่สำหรับวัยรุ่นอย่างพวกเขาไม่คิดอย่างนั้น แถมยังบอกว่ามันไม่ใช่

อุกาบาตเป็นแน่ แต่พวกเขายังรับรู้อีกว่า เหตุการณ์นั้นมันคือยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาว ที่ได้ตกลงมาสู่พื้นดินในโลกมนุษย์ จากนั้นพวกเขาทั้ง 5 ไม่ยอมแพ้ที่จะสืบหาความจริง ว่ามันคืออะไรกันแน่ แต่พวกเขา

รูู้มาอีกว่า ชาวเมืองที่รู้เห็นในเหตุการณ์นั้นกำลังพยายามปกปิดอะไรไว้ ให้เด็กรุ่นใหม่ไม่รับรู้ และการผจภัยของพวกเขาทั้ง 5 คน จะเป็นอย่างไร สามารถตามรับชมต่อได้ในเว็บไซต์ของเรา.....

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X