ดูหนัง เลือกหรือตาย (2022) Choose or Die พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง เลือกหรือตาย (2022) Choose or Die พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง เลือกหรือตาย (2022) Choose or Die พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ภาพยนตร์สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 15 เมษายน 2565
กำกับโดย : โทบี้ มีกินส์
นักแสดงนำ : Asa Butterfield Iola อีแวนส์ Eddie Marsan Robert Englund
เลือกหรือตาย

ดูหนัง เลือกหรือตาย (2022) Choose or Die พากย์ไทย Netflix และทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ก็ได้เปิดตัวผลงานชิ้นใหม่อย่าง “เลือกหรือตาย” Choose or Die ที่จะออกมาเร็วๆนี้ เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ ลึกลับ แฟนตาซี ของผู้กำกับอย่าง “โทบี้ มีคินส์” ต้องบอกเลยว่า

ผู้กำกับคนนี้เป็นผู้กำมือใหม่ล่าสุด ที่พึ่งกับกับภาพยนตร์ “เลือกหรือตาย” Choose or Die  เป็นเรื่องแรกที่จะออกฉายภายในวันที่15 เมษายน 202 มาพร้อมทีมนักแสดงนำอย่าง  Asa Butterfield , Iola Evans, Eddie Marsan และ Robert Englund ที่ไม่ควรพลาด 

Choose or Die พากย์ไทย

เรื่องย่อ“เลือกหรือตาย” Choose or Die Netflix

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวของหญิงสาว ที่มีเงินสดติดตัวเป็ยจำนวน1 ซึ่งเธอคิดว่าเงินแค่นี้ไม่เพียงพออะไรมากมาย จึงหาวิธีหาเงินโดยการ เล่นเกมเกมหนึ่ง ซึ่งเป็นเกม

วิดีโอเกมสยองขวัญลึกลับจากยุค 80 เพราะในกติกาของเกมนั้น ถ้าใครสามารถเล่นให้ชนะได้ จะได้เงินเป็นจำนวน 100,000 ดอลลาร์ สำหรับหญิงสาวคนนั้น และแฟนหนุ่ม ก็คิดว่ามันง่ายมากสำหรับพวกเขา แต่

อย่างไรก็ตาม มีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ทั้งสองพบว่าเกมนี้ มันไม่ใช่เกธรรมดาอีกต่อไป เพราะจู่ๆการควบคุมของเกม มันได้ส่งผลกระทบเป็นควบคุมด้วยความเป็นจริง ที่พวกเขากำลังเจออยู่ และพวกเขาจะสามารถเอาตัวรอดได้อย่างไรนั้น ติดตามชมในเรื่องกันเลย