ดูการ์ตูน Chip ‘n Dale Rescue Rangers (2022) พากย์ไทย Disney+

ดูการ์ตูน Chip ‘n Dale Rescue Rangers (2022) พากย์ไทย Disney+
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Chip ‘n Dale Rescue Rangers (2022) พากย์ไทย Disney+
ประเภท : ไลฟ์แอ็กชัน/แอนิเมชั่นผจญภัยผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 16 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : Akiva Schaffer
นักแสดงนำ : จอห์น มูลานีย์ Andy Samberg Will Arnett Eric Bana คีแกน-ไมเคิล คีย์ เซธ โรเกน JK Simmons KiKi Layne

Chip 'n Dale Rescue Rangers พากย์ไทย Disney+ สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Chip 'n Dale Rescue Rangers เป็นแอนิเมชั่นปี 2022 ที่เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Disney + โดยเป็นแอนิเมชั่นประเภท แอ็คชั่น ผจญภัยผจญภัย ที่สร้างโดยตัวละคร Chip and Dale ซึ่งสร้างมากจากซีรี่ย์การ์ตูนในชื่อเดียวกัน แอนิเมชั่นเรื่องนี้ 

Chip 'n Dale Rescue Rangers พากย์ไทย

เป็นผลงานการกำกับของ Akiva Schaffer และเขียนบทโดย Dan Gregor และ Doug Mand พร้อมกับทีมนักแสดงนำ  John Mulaneyและ Andy Samberg ที่จะมาพากย์เป็นเสียงของสองคู่หู Chip and Dale พร้อมกับนักพากย์เสียงคอื่นๆ ที่จะมาพากย์เป็นตัวละครในแอนิเมชั่นเรื่องนี้อย่าง  Will Arnett , Eric Bana , Keegan-Michael คีย์ ,เซธ โรเกน ,เจเค ซิมมอนส์ และ คิกิเลย์น มารับชมการ์ตูนแอนิเมชั่น ที่ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกเป็นส่วนมาก ซึ่งพวกเขาเรียกมันว่า การ์ตูนแอนิเมชั่นที่ดีที่สุดในปี 2022 

Chip 'n Dale Rescue Rangers  Disney+

เรื่องย่อ Chip 'n Dale Rescue Rangers

และในภาพยนตร์แอนิเมชั่นการ์ตูนเรื่อง Chip 'n Dale Rescue Rangers วันนนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะมาเล่าเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยให้ท่านผู้ชมได้รับฟังกัน สำหรับเรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของ  “ชิป” และ “เดล” ทั้ง

สองได้อาศัยอยู่ท่ามกลางการ์ตูนและมนุษย์ในเมืองลอสแองเจลิส ประเทศอเมริกัรในยุคสมัยใหม่ หลังจากที่ได้เข้ามาอยู่ที่นี้ มันทำให้ชีวิตของ   “ชิป” และ “เดล” เปลี่ยนไปจากเดิมเป็นอย่างมาก ต้องบอกเลยว่า

กว่าจะมาเป็น Chip 'n Dale Rescue Rangers นานนับ 10 ปีแล้วที่ซีรีส์ทางโทรทัศน์ที่ประสบความสำเร็จของพวกเขาถูกยกเลิกไป และเรื่องนี้ในเรื่องนี้   “ชิป” ได้จำยอมต่อชีวิตของเขา ในบทบาทพนักงานขายประกัน และส่วนของ “เดล” เขาได้เจอโชคร้ายและกำลังจะได้รับการผ่าตัดซีจีไอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมกันเลยตอนนี้ที่ cinemas1.com