กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Chimera พากย์ไทย (2021) คดีลับไคเมร่า EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Chimera พากย์ไทย (2021) คดีลับไคเมร่า EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Chimera พากย์ไทย (2021) คดีลับไคเมร่า EP.1-16 จบ
ประเภท : ระทึกขวัญ ลึกลับ สอบสวน
วันที่เข้าฉาย : 30 ตุลาคม 2021
กำกับโดย : คิมโดฮุน
นักแสดงนำ : พัคแฮซู,อีฮีจุน,คลอเดีย คิม ,ชาจูยอง ,คังชินอิล

Chimera พากย์ไทย (2021) คดีลับไคเมร่า สำหรับใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์แนว สืบสวน สอบสวน ที่มีเนื้อหาที่สนุกตื่นเต้นเร้าใจ ที่จะมาคุณไปพบกับการสืบสวนแบบเข้มข้นบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ควรพลาด Chimera (2021) เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนวสืบสวนชั้นยอดที่จบไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดนี้ได้ออกอากาศมาให้เราได้รับชมกันแบบ พากย์ไทยทั้ง 16 ตอน เรียกได้ว่าใครที่รอดูอยู่นั้นไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน พร้อมกันหรือยังที่จะไปรับชมความสนุกของซีรี่ย์เรื่อง Chimera (2021) ในรูปแบบของพากย์ไทย อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

Chimera คดีลับไคเมร่า

เรื่องย่อสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ Chimera (2021) 

เปิดเรื่องมาที่การเผชิญหน้ากันของตำรวจและคนร้าย ที่กำลังวางระเบิดเพื่อก่อการร้ายเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ FBI ต้องส่งตัวมาช่วยราชการที่เกาหลี และหนึ่งในนั้นคือ “ยูจีน แฮทธาเวย์” (แสดงโดย คลอเดีย คิมซูฮยอน) และเมื่อเขาได้ย้ายเข้ามาช่วยงานที่นี้ด้วยความดูแลของ “ชาแจฮวาน” (แสดงโดย พัคแฮซู) ที่กำลังจ้องมองเขาด้วยความสนใจ หลังจากที่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่นี้ได้ไม่นาน ก็ได้เกิดเหตุฆาตกรรมซึ่งเป็นการเสียชีวิตโดยการวางระเบิดรถของอดีตนักข่าวคนหนึ่ง 

ดูซีรี่ย์ Chimera พากย์ไทย

แต่ทว่าเมื่อกำลังสืบสวนแบบนิติวทยาศาสตร์ กลับไม่พบอะไรเลยแม้แต่น้อยที่จะมาเป็นวัตถุระเบิด ทำให้เรื่องนี้ทำเอาตำรวจทั้งโรงพักถึงกับปวดหัวเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามสายสืบ “ชาแจฮวาน” เขานั้นเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆจึงได้ไปขอให้ “ยูจีน แฮทธาเวย์”  ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ แต่เมื่อมารู้อีกทีว่า “ยูจีน แฮทธาเวย์” เขานั้นมีควาสามารถในการวิเคราะห์พฤติกรรมคนร้าย แต่อย่างไรก็ตามทั้งสองร่วมกันปฎิบัติหน้าที่จนได้รู้ว่า การระเบิดครั้งนี้เกิดจากปฏิกิริยาทางเคมี และต้องเป็นคนที่เชี่ยวชาญวิทยาศาสตร์เท่านั้น 

Chimera  (2021) พากย์ไทย

ถึงจะทำแบบนี้ได้ เเละเมื่อคดีนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้งทำให้  “ชาแจฮวาน” จำเป็นที่จะต้องตั้งทีมสืบสวนพิเศษขึ้นมา เพราะรูปคดีได้เปลี่ยนไปเรื่อยๆแต่ใช้วิธีเดิม แต่ที่แน่ๆคือคนร้ายได้ทิ้ง สัญลักษณ์เป็นรูปสัตว์ในตำนานเอาไว้ในที่เกิดเหตุ และนั้นก็คือ คิเมร่า ทำให้ตำรวจเน้นเป้าหมายไปที่คนที่น่าจะเก่งทางวิทยาศาสตร์ ที่สามารถสร้างวัตถุที่ดูธรรมดาที่มีอยู่เป็นระเบิดที่สามารถฆ่าคนได้ ดูซีรี่ย์พากย์ไทย มาร่วมสืบสวนคดีไปพร้อมๆกับพวกเขาใน Chimera (2021) คดีลับไคเมร่า พากย์ไทย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง