ดูหนัง คนคลั่งฝังหุ่น พากย์ไทย Child’s Play HD (2019)

ดูหนัง คนคลั่งฝังหุ่น พากย์ไทย Child’s Play HD (2019)
ชื่อหนัง : ดูหนัง คนคลั่งฝังหุ่น พากย์ไทย Child’s Play HD (2019)
ประเภท : Thriller
วันที่เข้าฉาย : 12/03/2022
กำกับโดย : Lars Klevberg
นักแสดงนำ : Tim Matheson ,Ben Daon ,Zahra Anderson

ดูหนัง คนคลั่งฝังหุ่น หากคุณเป็นอีกคนที่มีความสนใจเกี่ยวกับภาพยนตร์สยองขวัญ ไล่ฆ่าเลือดสาดเราขอแนะนำให้รู้จักกับ “คนคลั่งฝังหุ่น” ที่ถือเป็นการรีบูตความแค้นของตุ๊กตาที่มีวิญญาณร้ายสิงอยู่ ซึ่งปล่อยให้ตุ๊กตาตัวนี้ทำงานด้วยระบบ AI แทน แต่เผื่อว่าใครต้องการให้อธิบายถึงเรื่องย่อ และสิ่งที่จะได้รับก่อนเล็กน้อย พอให้การรับชมระทึกขวัญจดจ่อมากขึ้น บทความนี้ก็มีมาเล่าสู่กันฟังเช่นกัน

คนคลั่งฝังหุ่น HD

เรื่องย่อสุดสะพรึงของภาพยนตร์เรื่อง “คนคลั่งฝังหุ่น”

สำหรับเรื่องย่อภาพยนตร์ “คนคลั่งฝังหุ่นนี้” เป็นเรื่องราวของตุ๊กตาสุดล้ำ ที่มีโรงงานผลิตโดยใส่ระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ AI ลงไป แต่ทว่ามีอยู่ตัวหนึ่งที่เกิดความผิดพลาด เพราะพนักงานที่ทำนั้นได้รู้สึกโกรธแค้นโลกใบ นี้ที่มาทำร้ายตนเอง จึงสร้างโปรแกรมเลวร้ายและฝังลงไป

กระนั้น “คาเรน” ผู้เป็นแม่ ได้ไปที่ห้างสรรพสินค้า พร้อมกับตัดสินใจซื้อ “ชัคกี้” ตุ๊กตาสุดล้ำให้กับลูกชายที่ชื่อ “แอนดี้” แน่นอนว่าเขาชื่นชอบชัคกี้มาก ๆ และเมื่อมีอะไรก็มักจะมาพูดคุยกับ “ชัคกี้” เสมอ ทุกครั้งที่อารมณ์โกรธแอนดี้ก็มักจะพูดจาไม่ดี บางทีก็บอกอยากฆ่าคนนั้นคนนี้ ซึ่งคำพูดของเขาเองนี่แหละที่ทำให้เกิดความสยดสยองขึ้น

เพราะอย่างที่ทราบว่าตุ๊กตาตัวนี้ไม่ใช่ตุ๊กตาทั่วไป แต่พร้อมที่จะนำพาความตายเข้ามาใกล้ได้ตลอดเวลา และเมื่อเห็นท่าไม่ดีแล้ว “แอนดี้” พยายามหาคำตอบของทุก ๆ การฆาตกรรม จนในที่สุดก็รู้ถึงต้นตอความจริง ซึ่งเรื่องราวตอนจบสุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไร เอาเป็นว่าเราไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยกันดีกว่า

ดูหนัง คนคลั่งฝังหุ่น

สิ่งที่จะได้รับเมื่อชมภาพยตร์เรื่อง “คนคลั่งฝังหุ่น”

  1. เป็นแนวเหนือธรรมชาติ ฆาตกรรม สยองขวัญ ระทึกขวัญ มีฉากที่ทำร้ายร่างกาย ฆ่าคนให้เห็นแบบเลือดสาด ซึ่งน่ากลัวใช้ได้
  2. ได้ผู้กำกับมากความสามารถ อย่าง ลาสสร์ส เคลิ์ฟเบิร์ท มาพร้อมนักแสดงที่ฝีมือไม่ธรรมดา อย่าง ไบรอัน ไทรี่ เฮนรี, ออเบรย์ พลาซา, เบรียล เบตแมน และคนอื่น ๆ อีกเพียบ รับรองว่าทำให้คุณเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริง ๆ
  • จุดเด่น จุดด้อยของภาพยตร์เรื่อง “คนคลั่งฝังหุ่น” ก็มีด้วยเช่นกัน ซึ่งต้องบอกว่าจุดเด่นคือมีการเสียดสีเรื่อย ๆ มีความน่าขนลุก ซึ่งด้านนักแสดงต้องยกนิ้วให้เลยจริง ๆ เพราะสื่ออารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี ฉากที่ถูกฆ่าก็ทำออกมาเสมือนจริงมาก บวกกับแอคติ้งนักแสดงไปคือปังไม่ไหว ความกลัว ความตายเข้ามาแบบเน้น ๆ
  • ส่วนจุดด้อยก็ต้องยอมรับว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องที่ช้าไปนิด อืด ๆ แต่ก็ไม่ได้แย่ทั้งหมด รวมถึงด้วยความที่เป็นภาพยนตร์เสียดสีจึงมีมุกตลกแบบยัดเยียดมากเกินไป บางครั้วก็ไปบดบังความสยองขวัญ ทั้งนี้ บางฉากสยองขวัญก็ดูเยอะไปหน่อย ดูแล้วมีเอียน แต่โดยรวมยังถือว่าน่าสนใจ

อยากชมก็ต้องได้ชมกับภาพยนตร์สยองขวัญ ไล่ล่าฆ่าไม่เลือกอย่าง ภาพยตร์เรื่อง “คนคลั่งฝังหุ่น” ที่ได้มีการบูทขึ้นมาใหม่ ใส่ความสมเหตุสมผล อย่าง AI ที่ไม่ใช่เพราะถูกผีสิง แต่เป็นเพราะระบบปฏิบัติการที่คนสร้างขึ้นมาแทน