ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4

ซีรี่ย์วาย Cherry Blossoms After Winter (2022) ซับไทย

ซีรี่ย์วาย Cherry Blossoms After Winter (2022) ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์วาย Cherry Blossoms After Winter (2022) ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 24 กุมภาพันธ์ 2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : อ๊กจินอุค คังฮี

ซีรี่ย์วาย Cherry Blossoms After Winter (2022) สำหรับแฟนๆที่ชอบซีรี่ยวายนั้น ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ควรพลาดชม “Cherry Blossoms After Winter” เรื่องราวของสองหนุ่มหน้าใสที่สร้างขึ้นมาจาก มันฮวาหรือ (มังงะเกาหลี) ที่มีชื่อเดียวกัน เรื่องราว โรแมนติกคอมเมดี้ ชีวิตวัยเรียนจนข้ามขั้นมาถึงวัยทำงาน เรื่องราวของเด็กหนุ่มวัยใส ทั้งสองคน ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน

Cherry Blossoms After Winter

แต่ว่าต่างคนต่างเข้าใจกันผิดนึกว่าต่างฝ่ายต่างเกียดขี้หน้ากัน ถึงจะอยู่บ้านหลังเดียวกัน แต่พวกเขาพยายามหลีกเลี่ยงการเจอหน้ากัน แต่วันเวลาผ่านไปทำให้ทั้งสอง รู้ความจริงมากขึ้น และเปลี่ยนเป็นความรักที่มีต่อกัน ที่แสนโรแมนติกและอบอุ่นมากกว่าเดิมหัวใจพัดพาสายลมหนาวจึงได้เริ่มต้นขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามอ่านต่อได้ที่เรื่องย่อ 

 Cherry Blossoms After Winter (2022)

เรื่องย่อ ซีรี่ย์ Cherry Blossoms After Winter (2022)

เป็นเรื่องราวของ “ซอแฮบม” (รับบทโดย อ๊กจินอุค) เขาเป็นเด็กกำพร้าที่เสียพ่อแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก จากนั้นเพื่อนสนิทของแม่ซึ่งเป็นป้าของเขา และเป็นแม่ของ “ โจแทซอง ” (รับบทโดย คังฮี) ได้รับเลี้ยงดูเขามา

ตั้งแต่เด็ก แต่ว่า “ซอแฮบม”  นั้นเข้าใจผิดมาตลอดว่า “ โจแทซอง ” เกียดเขาที่เขาเข้ามาอยู่ในบ้าน  “ โจแทซอง ” เป็นคนที่หล่อน่าตาดี และรวยเรียกได้ว่าเพียบพร้อมทุกอย่างและเป็นหนุ่มสุดฮอตของโรงเรียน ตัดมาที่ฝั่งของ เป็นเด็กที่ขี้เกรงใจ ถึงจะเรียนไม่เก่งแต่เขาขยันมาก เขาทำทุกอย่างที่พอช่วยได้ เพื่อไม่อยากมาเป็นภาระของป้า 

Cherry Blossoms After Winter ซับไทย

ทั้งสองได้เข้าโรงเรียนที่เดียวกัน วันหนึ่ง “ซอแฮบม”  ถูกเพื่อนที่โรงเรียนกลั่นแกล้ง  “ โจแทซอง ” เห็นแบบนั้น เขาจึงเข้ามาปกป้อง  “ซอแฮบม”  จากนั้นทำให้ทั้งคู่เข้าใจกันและเริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน จากนั้น “

โจแทซอง ”  เขารู้ว่า “ซอแฮบม” นั้นรักในการกินขนมเค้ก “ โจแทซอง ” จึงตั้งใจที่จะเรียนทำขนมเค้ก เพื่อมให้  “ซอแฮบม” ทาน เพราะว่า  “ โจแทซอง ” เขาชอบ  “ซอแฮบม” มาตั้งแต่เด็ก เลยพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการเจอหน้า  “ซอแฮบม” ดังนั้นจึงทำให้  “ซอแฮบม” คิดว่าเขาเกียด  “ซอแฮบม” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ต้องติดตามต่อได้ในเรื่องกันเลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
X
X
X