ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์วาย Check out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ (2022) EP.1-12 อัพเดทตอนใหม่ทุกวันเสาร์

ซีรี่ย์วาย Check out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ (2022) EP.1-12 อัพเดทตอนใหม่ทุกวันเสาร์
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์วาย Check out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ (2022) EP.1-12 อัพเดทตอนใหม่ทุกวันเสาร์
ประเภท : โรแมนติก ดราม่าคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม
นักแสดงนำ : ชาฮับ มารุจน์ กูมมุดดิน,เบส วิธวินท์ วีระวิทยานันต์,หมิว สิริลภัส กองตระการ,เอ็ม ศราวุธ เหล่ารวมทรัพย์,บีม อติชาติ ลาวัณญ์เสถียร,โบ๊ท อนาคามี บินสมัน

ซีรี่ย์วาย Check out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ซีรี่ย์ไทยกำลังมาแรง และเมื่อได้รับชม “คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์ ลา ฟอร์เต้” ที่ได้จบไปแล้วนั้น ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง iQIYI ก็ได้ปล่อยซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง “Check out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ Uncut Version” เป็นซีรี่ย์วายแนว โรแมนติก ดราม่าคอมเมดี้

ที่กำกับโดย “แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม” ผู้กำกับหนุ่มน่าใส ที่ได้รวมทับนักแสดงนำวัยรุ่นอย่าง ชาฮับ มารุจน์ กูมมุดดิน,เบส วิธวินท์ วีระวิทยานันต์,หมิว สิริลภัส กองตระการ,เอ็ม ศราวุธ เหล่ารวมทรัพย์,บีม อติชาติ ลาวัณญ์เสถียร,โบ๊ท อนาคามี บินสมัน พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอีกมากมาย

Check out  2022

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ คนแปลกหน้าที่กลายมาเป็นคนรู้จัก และจะเป็นอย่างไรต่อไปเมื่อมันเกิดเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว เตรียมพบกับความ สนุกสุดฟินไปกับความน่ารัก กวน ๆ และบรรยากาศหวานซึ้งแสนโรแมนติก เรื่องนี้บอกเลยต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ?

 คืนนั้นกับนายดาวเหนือ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ “Check out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ

เปิดเรื่องมาที่ ชายหนุ่มอย่าง “ดาวเหนือ” ที่กำลังอยู่ในช่วงวัยทำงาน หลังจากที่เขาอกหักจากความรักครั้งแรก “ดาวเหนือ” ได้หนีไปพักผ่อนที่ TheAir เขาใหญ่ จากนั้นทำให้เขาได้พบกับ ชายหนุ่มคนหนึ่งที่และพึ่งได้รู้จักกันไม่นานแต่กลับทำให้เขารู้สึกดีที่มีชื่อว่า “นาย” หลังจากนั้นเมื่อเที่ยวเสร็จ  “ดาวเหนือ” ก็ได้กับมาทำงานตามหน้าที่

“ดาวเหนือ”  ก็พยายามที่จะลบความรู้สึกที่มีต่อ “นาย” และกับมาใช้ชีวิตแบบเดิม  “ดาวเหนือ” ได้ทำงานที่ Lodestar Production house เป็นร้านที่เขาได้เปิดร่วมกับ  “ที” ซึ่งเป็นคนรักเก่าของเขา หลังจากที่ทั้งสองเลิกกัน “ที” ก็พยายามที่จะขอโอกาสกับมาขอคืนดีกับ “ดาวเหนือ” อยู่หลายครั้ง 

Check out คืนนั้นกับนายดาวเหนือ

โดยขอความช่วยเหลือจาก  “โบ๊ท” ซึ่งเป็นEditorในออฟฟิศ และตอนนี้ “ดาวเหนือ” กำลังลำบากเพราะบริษัทไม่มีรายได้ จนต้องส่งให้ “พอร์ต” หาลูกค้าให้ได้แล้วใครจะรู้ว่า เพื่อนที่จะช่วยอาสาช่วย “พอร์ต” หาลูกค้านั้นก็คือ  “นาย” ซึ่งเป็นเพื่อนของ“พอร์ต” จากนั้นทำให้ทั้งสองพบกันอีกครั้งและครั้งนี้  “นาย” ได้เดินหน้าจีบ“ดาวเหนือ” อีกครั้งหลังจากที่เขาได้รู้ตัวเองว่าเขาไม่ได้รัก “แพรว”ดาราสาวที่คบ ๆ เลิก ๆ  หลังจากนั้นทั้งสองก็ได้กับมาคบกันอีกคร้งแม้จะต้องเจอกับอุปสรรค์มากมายก็ตาม 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X