ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Chase the Truth (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Chase the Truth (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Chase the Truth (2023) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : สืบสวน สอบสวน อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 16 พ.ย. 2566
กำกับโดย : แจ็ค จ้าว
นักแสดงนำ : หวังจื่อ,ซูเสี่ยวถง,ถังเสี่ยวเทียน

เรื่องย่อ Chase the Truth (2023) ซับไทย

ซีรี่ส์จีนแนวแอ็คชั่นที่จะพาทุกคนไปมันแบบทะลักจุดเดือด “Chase the Truth (2023)” พูดถึงชีวิตของ “ชูอี้หาน” ตำรวจสายสืบสุดหล่อที่ได้ทำภารกิจลับกับการแฝงตัวเพื่อเข้าไปสืบหาความจริงของแก๊งอันธพาลใหญ่โดยเป้าหมายสำคัญคือการตามหาแม่ของตนเองให้พบ หลังเข้ามาในแก๊งเขาก็ได้พบเข้ากับ “กู้เลียนน่า” ทั้ง 2 เริ่มทำความรู้จักกันและสนิทใกล้ชิดมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยอาจไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วจุดประสงค์ของพวกเขาเหมือนหรือต่างกัน

ดูซีรี่ย์ Chase the Truth (2023) ซับไทย

ซีรี่ย์ Chase the Truth (2023) ซับไทย

การลุ้นระทึกไปกับความแอ็คชั่น อาชญากรรม สืบสวนสอบสวน เป็นอีกสไตล์ที่ซีรี่ส์จีนไม่ค่อยได้พบเจอนั่นทำให้พลอตเรื่องมีความน่าตื่นเต้นและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ฉากบู๊ทำออกมาได้อย่างสมจริงสุด ๆ โดยเฉพาะการนำเอาเอฟเฟกต์ กราฟิกต่าง ๆ เข้ามาประกอบกันจนเป็นซีรี่ส์ที่ครบทุกอรรถรสและน่าติดตามอย่างมาก ใครเป็นสายแนวบู๊แอ็คชั่นบอกเลยไม่ควรพลาดกับการรับชมเรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง

ขณะที่นักแสดงนำยังได้ “หวังจื่อฉี” พระเอกสุดหล่อคมขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่มาประกบคู่กับ “ซูเสี่ยวถง” นางเอกสาวหน้าใสยิ้มทีใจละลายกันเป็นทิวแถว ซีรี่ส์จีนสุดมัน “Chase the Truth (2023)” ที่พร้อมพาทุกคนไปบุกตามล่าหาตัวแม่ของตำรวจน้ำดีคนนี้พร้อมกัน อีกเรื่องที่การแสดง คาแรคเตอร์ต่าง ๆ ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ฝืนจนเกินเหตุ ตอบโจทย์ของคนที่รักความสนุกแบบจัดเต็มอย่างยิ่ง ถ้าพร้อมแล้วเตรียมเปิดรับชมกันตอนนี้ได้เลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X