ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Character (2021) HD ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Character (2021) HD ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Character (2021) HD ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : การขู่ขวัญทางจิตวิทยา/เด็กและครอบครัว
วันที่เข้าฉาย : 11 มิถุนายน 2564
กำกับโดย : อากิระ นากาอิ
นักแสดงนำ : Masaki Suda, Fukase, Mitsuki Takahata, Shidô Nakamura, Shun Oguri

Character (2021) HD ซับไทย เต็มเรื่อง  ผู้กำกับภาพยนตร์: Akira Nagai ผู้เขียนบทภาพยนตร์:Takashi Nagasaki, Anna Kawahara, Akira Nagaiนำเเสดงโดย:Masaki Suda, Fukase, Mitsuki Takahata, Shidô Nakamura, Shun Oguriประเทศ: ญี่ปุ่นวันเข้าฉาย:June 11,2021หนังดำเนินเรื่องผ่านตัวละครที่3นักวาด นักฆ่า นักสืบเป็นการสะท้อนเรื่องราวที่เกิดขึ้นในการ์ตูนเป็นหนังเเนวฆาตกรรมที่มีจุดที่น่าสนใจพอเราดูไปต่อไปเรื่อยๆเราจะเริ่มมองเห็นภาพสะท้อนกลับมาระหว่างการ์ตูนเเละความเป็นจริง

 Character (2021)

จากตอนเเรกเป็นเเค่เรื่องที่เเต่งขึ้นมาจนมากลายเป็นเรื่องจริง เเต่ก็เเอบเสียดายเล็กน้อยเหมือนหนังเรื่องนี้จะยังไปไม่สุดคิดว่าหลายประเด็นสามารถดันไปได้ไกลกว่านี้รายละเอียดต่างๆมันทำให้เรามองหนังเรื่องนี้อาจมีความเป็นจริงอยู่มากระหว่างทั้ง3ฝ่ายทำให้เราลุ้นไปพร้อมๆกันว่าใครกันเเน่ที่เป็นคนร้ายถึงเเม่งว่าเราจะพอเดาเเนวทางออกเรื่องนี้อาจจะไม่เหมาะกับบุคคลที่กลัวเลือดหรือความรุงเเรง

Character HD

เรื่องย่อ : CHARACTER2021

หนังญี่ปุ่นเรื่องนี้เป็นหนังเเนวฆาตกรรม เเละสยองขวัญ มีเนื้องหาว่าชายหนุ่มจิตใจดีมีความต้องการที่จะสร้างการ์ตูน เเต่คนผู้ร้าย เเละการกระทำอันโหดร้าย ไม่ได้เข้าหาเขาง่ายๆเพราะเธอมีความสามารถเล็กน้อย หรือมีความโน้มน้าวสำหรับพวกเธอ ทั้งๆนี้อาจเปลี่ยนไปอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อเขาได้เจอกับครอบครัวหนึ่งที่มีชื่อเสียงว่าเป็นบุคลในอุดมคติจะไม่มีอีกเเล้วเธอใช้ ประสบการณ์ในชีวิตจริงในการดำเนินการทำงานของพวกเขา ยามาชิโระ เคย์โงะ (สุดะ มาซากิ) ผู้ช่วยนักเขียนการ์ตูนที่มีฝีมือในการวาดภาพ ที่มีฝีมือดี เเต่เป็นคนที่จิตใจดีมาก เลยไม่สามารถวาดภาพตัวละครร้ายๆไม่ได้ วันต่อมา หัวหน้าสั่งให้เขาออกไปวาดเเบบภาพ ''บ้านที่ไม่มีผู้ใดพบเจอก็มีความสุข''

Character ซับไทย

ต่อมาเขาได้พบเจอบ้านหลังหนึ่งที่มีความน่าหลงไหลเเต่มีความน่าพิศวง เมื่อเดินเข้าไป ก็ได้เจอกับฆาตกรรมยกครัวถึง4คนเเละไดพบหน้ากับคนร้ายเเต่เธอก้ได้ให้ปากคำกับตำรวจว่า ''จดจำใบหน้าคนร้ายไม่ร้าย''ต่อจากนั้นเธอก็ได้นำพฤติกรรมของคนร้ายที่พบเจอ มาเป็นเเนวทางในการเขียนการ์ตูนเรื่องCharacterการ์ตูนที่เเสดงถึงความโหดร้าย เเละเรื่องนี้ก็โด่งดังเป็นที่อย่างมากในขณะเดียวกันก็เกิดเรื่องราวเหมือนกับในการ์ตูน เเละผู้ชายคนนั้นก็ได้ปรากฎตัวต่อหน้าต่อตาเขาอีกครั้งเเละพุดขึ้นมาว่า ''ผมจะให้ของคุณเกิดขึ้นจริง''

X
X
X