ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Chang Can Dunk (2023) เต็มเรื่อง Disney+

ดูหนัง Chang Can Dunk (2023) เต็มเรื่อง Disney+
ชื่อหนัง : ดูหนัง Chang Can Dunk (2023) เต็มเรื่อง Disney+
ประเภท : ดราม่า กีฬา
วันที่เข้าฉาย : 10 มีนาคม 2023
กำกับโดย : จิงอี้ เส่า
นักแสดงนำ : “บลูม ลี” และ “เด็กซ์เตอร์ ดาร์เดน”

Chang Can Dunk (2023) เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไวต์ชื่อดังอย่าง Disney+ ได้ทำการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของอเมริกาอย่าง “Chang Can Dunk” เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า กีฬา ที่กำกับเเละเขียนบทโดย “จิงอี้ เส่า” โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนววัยรุ่น เหมาะสำหรับใครที่มีเป้าหมายแต่ยังทำไม่สำเร็จ จากนั้นเขามุ่งมั่นในทุกทางเพื่อที่ตนจะทำตามความฝันให้ได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงนำโดย “บลูม ลี” และ “เด็กซ์เตอร์ ดาร์เดน” ที่จะทำการออกฉายวันที่ 10 มีนาคม 2023 บนจอ Disney+  และเว็บไซต์ของเรา สำหรับใครที่ชอบดูภาพยนตร์แนววัยรุ่นดราม่า และต้องการที่จะหาเเรงบรรดาลใจต้องแนะนำเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ Chang Can Dunk ดราม่าเรียกน้ำตาอย่างแน่นอน

ดูหนัง Chang Can Dunk (2023)

เรื่องย่อ Chang Can Dunk (2023) Disney+

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า กีฬา จาก Disney+ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า “ชาง” (รับบทโดย บลูม ลี) เด็กหนุ่มอายุ 16 ปีชาวเอเชีย-อเมริกัน ตอนนี้เขากำลังศึกษาอยู่มัธยมปลาย ซึ่งโรงเรียนที่เขาเรียนนั้นเป็นโรงเรียนเล็กๆที่ไม่ค่อยเป็นที่นิยมในเขต Cresthill High School“ชาง” รับในการเล่นกีฬาบาสเก็ตบอล เเต่เขานั้นไม่ได้มีโอกาสได้โชว์ความสามาถของตนเอง มักจะถูกโค้ดและเพื่อนในทีมมองข้ามอยู่เสมอ

แต่อย่างไรก็ตามเด็กหนุ่มผู้มีความทะเยอทะยานอย่าง “ชาง” เขานั้นพยายามเรียนรู้ทักษะต่างๆในการการเล่นบาส เพื่อหวังว่าสักวันเขานั้นจะเป็นที่สนใจจากเพื่อนๆและโค้ดเพื่อที่จะขึ้นไปเป็น ดาวเด่นของโรงเรียนไฮสคูลให้ได้ ในขณะเดียวกันเขานั้นได้ตกหลุมรักหญิงสาวที่มีชื่อว่า “คริสตี้” (รับบทโดย Zoe Renee) เขาจะสามารถเอาใจเธอได้หรือไม่ และทำความฝันให้สำเร็จได้หรือไม่ต้องมาลุ้นต่อกันใน Chang Can Dunk (2023) 

X
X
X