กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูอนิเมะ Chainsaw Man (2022) เชนซอว์แมน 12 ตอน ซับไทย

ดูอนิเมะ Chainsaw Man (2022) เชนซอว์แมน 12 ตอน ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Chainsaw Man (2022) เชนซอว์แมน 12 ตอน ซับไทย
ประเภท : Action / Comedy / Dark Fantasy
วันที่เข้าฉาย : 11 ตุลาคม 2022
กำกับโดย : Ryu Nakayama
นักแสดงนำ :

Chainsaw Man (2022) ซับไทย  และนี้คือการกลับมาของ Chainsaw Man อนิเมะที่ผู้คนต่างก็รอคอยกันมาเป็นเวลานาน เป็นอนิเมะแนว น่ากลัว โหดร้าย รุนแรง ที่คนดูติดตามกันเป็นอย่างมาก โดยครั้งนี้พวกเขาจะนำเสนอฉากที่นองเลือดสุดเจ๋ง และสำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงของการ์ตูน อนิเมะ บอกเลยว่าคุณไม่อยากพลาดเรื่องนี้อย่างแน่นอน  Chainsaw Man ด้วยที่ว่ามีภาพที่สวยงาม และพล็อตที่น่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็นฉากแอ็คชั่นที่จะสนุกเข้มข้นและดุเดือดมากกว่าเดิม ถ้าเปรียบเทียบเป็นหนังไทยก็จะประมาณภาพยนตร์เรื่อง 4 KING ที่พล็อตของเรื่องเป็นเรื่องราวของสถาบันที่ยกพวกตีกัน

ดูอนิเมะ Chainsaw Man ซับไทย

ถึงแม้ว่าอนิเมะเรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของเด็กมัธยม แต่ฉากต่อสู้เน้นไปทางความรุนแรง ถึงจะเป็นเพียงอนิเมะแต่ก็ไม่เหมาะสำหรับเด็กดูสักเท่าไหร่ เพราะฉบับของญี่ปุ่นมีความรุนแรงมากกว่าเยอะ สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นโดย “Fujimoto Tatsuki” โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม ที่มีชีวิตที่น่าสงสาร เขานั้นทำงานทุกอย่างเพื่อที่จะได้เงินแทนพ่อแม่ ที่ได้เสียชีวิตไป แต่ทว่าเขานั้นต้องเผชิญหน้ากับปีศาจที่แสนโหดร้าย พร้อมกับสัตว์เลี้ยงของเขา โดยครั้งนี้จะเป็นเรื่องราวที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล 

Chainsaw Man (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ Chainsaw Man (2022)

สำหรับผู้เขียนอนิเมะเรื่อง Chainsaw Man อย่าง “ทัตสึกิ ฟูจิโมโตะ” ได้เขียนพล็อตของเรื่องนี้ในอยู่ในโลกของแฟนตาซี ที่มีเพียงปีศาจและมนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกัน ปีศาจแต่ละตัวได้ขึ้นมาจากนรกที่สามารถแปลงกายเรียนแบบมนุษย์ได้ และมีพละกำลังที่เเข็งแกร่ง ทำให้มนุษย์หวาดกลัวเป็นอย่างมาก สำหรับตัวเอกของเรื่องคือ “เด็นจิ” เขานั้นเป็นเด็กหนุ่มกำพร้าที่อาศัยอยู่กับสัตว์เลี้ยง  “โปจิตะ” ซึ่งเป็นสุนัขปีศาจหัวเลื่อย “เด็นจิ” เป็นเด็กหนุ่มที่น่าสงสารเขานั้นต้องทำงานเป็นผู้กำจัดปีศาจให้กับแก๊งมาเฟีย เพื่อที่จะหาเงินไปใช้หนี้ให้แม่ของเขา 

เชนซอว์แมน 12 ตอน ซับไทย

หลังจากที่แม่ของเขาได้เสียชีวิตไป ได้ทิ้งหนี้ก้อนใหญ่ไว้ให้กับเขาอยู่มาวันหนึ่ง “เด็นจิ” ได้ทำงานตามปกติที่แก๊งมาเฟียสั่งแต่เขากลับถูกหักหลังจากนั้นเขานั้นได้ถูกฆ่าตาย แต่ก่อนที่จะสิ้นลมหายใจ “โปจิตะ” สัตว์เลี้ยงที่ติดตามเขาได้มอบหัวใจดวงใหม่ให้กับ “เด็นจิ” จากนั้นทำให้เขาฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง แต่ทว่าด้วยที่ว่า  “โปจิตะ” เป็นปีศาจหัวใจดวงใหม่ที่ “เด็นจิ” ได้รับคือ “ปีศาจเลื่อยยนต์” ครั้งนี้เขากลับมาพร้อมกับความโหดเพื่อที่จะแก้เเค้นศัตรูทุกคนที่หักหลังเขา ทำให้เขาตกเป็นหน่วยนักล่าปิศาจของทางการ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12