ดูหนัง Centauro (2022) เซนทอร์ Netflix พากย์ไทย HD

ดูหนัง Centauro (2022) เซนทอร์ Netflix พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Centauro (2022) เซนทอร์ Netflix พากย์ไทย HD
ประเภท : แอคชั่น ผจญภัย อาชญากรรม ระทึกขวั
วันที่เข้าฉาย : 15 มิถุนานยน 2565
กำกับโดย : ดาเนียล คัลปาร์โซโร่
นักแสดงนำ : อเล็กซ์ มอนเนอร์,เบโกนยา วาร์กัส,การ์ลอส บาร์เด็ม

ดูหนัง Centauro (2022) เซนทอร์ Netflix พากย์ไทย HD สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์แนว แอคชั่น ผจญภัย อาชญากรรม ระทึกขวัญ ต้องขอแนะนำเลยว่าภาพยนตร์เรื่อง Centauro (2022) เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix ที่จะเผยแพร่ภายในวันที่ 15 มิถุนานยน 2565 เร็วๆนี้ เป็นผลงานการกำกับของ “ดาเนียล คัลปาร์โซโร่” ที่ได้นักแสดงนำอย่าง อเล็กซ์ มอนเนอร์,เบโกนยา วาร์กัส,การ์ลอส บาร์เด็ม เข้ามาร่วมสร้างความสนุกและความมันส์ให้ท่านได้รับชมกัน 

 Centauro 2022 Netflix

พล็อตของเรื่อง เป็นเรื่องราวของนักแข่งมอเตอร์ไซค์ ที่กลับกลายมาเป็นคนส่งยาเสพติด เพราะว่ามีหนี้ก้อนใหญ่ ที่แม่ของเขาเอ่งได้สร้างเอาไว้จากแก๊งค้ายา ชายหนุ่มต้องจัดสินใจทิ้งโอกาศแข่งรถครั้งสำคัญ เพื่อทำลายชีวิตของตัวเอง บอกเลยว่าหลังจากที่ดูทีเซอร์แรก หนังเรื่องนี้มีความโลดโผนและตื่นเต้นเร้าใจ เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องของสเปน ที่นำเสนอภาพยนตร์  “Centauro (2022)” ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ และสุดท้ายนี้ “Centauro (2022)” จะไม่ทำให้ผู้ชมอย่างแน่นอน อ่านเรื่องย่อของพวกเขาก่อนที่จะเข้ารับชม

เซนทอร์ Netflix พากย์ไทย

เรื่องย่อ Centauro (2022) เซนทอร์ Netflix

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix อย่าง  “Centauro เซนทอร์” เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง “ราฟา” รับบทโดย อเล็กซ์ มอนเนอร์ ได้ใช้ชีวิตอยู่กับความเร็วและอารมณ์รุนแรง “ราฟา” ตั้งเป้า

หมายว่าตนเองจะเป็นนักขี่มอเตอร์ไซค์มืออาชีพ แต่อย่างไรก็ตามความฝันของเขากำลังพังทลายลงเมื่อพบว่าแม่ของลูกชายเป็นหนี้พ่อค้ายารายใหญ่ และมันบีบบังคับให้เขาต้องล้มเลิกการแข่งขันครั้งใหญ่ และ

หมดโอกาสที่จะเป็นนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์มืออาชีพ จากนั้นเขาหาวิธีหาเงินโดยใช้ มอไซและทักษะการขับรถของเขาวิ่งมาใช้กับองค์กรอาชญากรรม เพื่อส่งยาให้กับแก๊งค้ายาและเพื่อครอบครัวปลอดภัย จากเด็ก

หนุ่มนักแข่งรถกลางวันต้องกลายมาเป็นกามิกาเซ่อันธพาล จากนั้น “ราฟา” ใช้มอไซค์เพื่อส่วยาและชดใช้เงินก้อนโตที่แม่ของลูกชายติดค้างอยู่กับแก๊งค้ายา ทำให้ทุกนาทีของชีวิตของเสี่ยงจากอันตราย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น รอรับชมพร้อมกันได้ที่เว็บไซต์ของเรา ..