ดูหนัง Censor (2021) โหดต้องห้าม พากย์ไทย

ดูหนัง Censor (2021) โหดต้องห้าม พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Censor (2021) โหดต้องห้าม พากย์ไทย
ประเภท : ภาพยนตร์สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 20 สิงหาคม 2564
กำกับโดย : ปราโน เบลีย์-บอนด์
นักแสดงนำ : Niamh Algar นิโคลัส เบิร์นส์ Vincent Franklin โซเฟีย ลา ปอร์ตา Adrian Schiller
ดูหนัง Censor

ดูหนัง Censor (2021) โหดต้องห้าม

ดูหนัง Censor (2021) โหดต้องห้าม เรื่องย่อ:Censor (2021) โหดต้องห้าม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่เป็นเรื่องราวของ "เอนิด" (นำแสดงโดย เนียม อัลการ์) เมื่อ)ผู้ตรวจสอบ

ภาพยนตร์และเธอนั้นได้ภาคภูมิใจมากกับผลงานชิ้นนี้ที่เธอตั้งใจทำเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นเธอได้ค้นพบวีดีโอที่หน้ากลัวและสยองขวัญทำเอาตัวเธอนั้นขนลุกไปหมดทั้งตัวและมันเชื่อมโยงกลับการหายตัวไป

อย่างไร้ล่องรอยของพี่สาวเธออย่างแน่ชัด "เอนิด"ต้องตัดสินใจทำอะไรสักอย่างเพื่อที่จะค้นหาเบื้องหลังของ ภาพยนตร์นั้นและใครกันแน่ที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องสยองขวัญพวกนั้น และภารกิจของเธอก็ได้เริ่ม

ต้นขึ้นเธอต้องแบ่งเส้นระหว่างความเป็นจริงกับนวนิยายที่มาในรูปแบบที่ต้องสะพรึงกลัว และศัตรูตลอดการจองแฟนหนังสยองขวัญซึ่งเธอคิดว่ามันเป็นแค่การเซ็นเซอร์ และต้องมีการตัดสินใจว่าภาพยนตร์เรื่องที่เล่า

โหดต้องห้าม

มานั้นมันพิลึกเกินไป ดังนั้นก็ไม่เเนะนำที่จะเปิดเผยออกไปต่อสาธารณะ ซึ่งมีทางเดยวที่จะทำการถ่ายทอดการแสดงหนังเรื่องนี้ออกมานั้น ผู้กำกับจะต้องตัดท่อนที่ใช้ความรุนแรงนั้นออกไปและถ้าไม่ทำตามที่พวก

เขาบอกนั้น เขาก็อาจจะสั่งห้ามไม่ให้นำภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาแสดงเป็นเด็ดขาด และตัดภาพยนร์เรื่องนี้ออกไปเลยให้คิดสะว่าไม่เคยมีภาพยนตรืเรื่องนี้ออกมาด้วยซ้ำ และทางผู้กำกับนั้นก็โมโหเป็นอย่างมากพอ

ไม่นาน "เอนิด" ก็ได้รับสายจากปลายทางที่โทรเข้ามาว่า ถ้าเขาไม่ให้แสดงภาพยนตร์นั้นเขาจะโดนทำร้ายแล้วก็วางสายไป มันเป็นคำขู่ที่ทำเอาเธอนั้นกลัวไปหมด และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา