กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ องค์ชายอย่าหมายปองข้า (2023) Catch Up My Prince พากย์ไทย EP.1-24 (จบ)

ดูซีรี่ย์ องค์ชายอย่าหมายปองข้า (2023) Catch Up My Prince พากย์ไทย EP.1-24 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ องค์ชายอย่าหมายปองข้า (2023) Catch Up My Prince พากย์ไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 8 มิถุนายน 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : หลิวอี้ชาง,สวีรั่วหาน, เซี่ยหนิงจวิ้น,ฉินซาน,หวังเจียเหมิง,จินจง,เข่อคงรุ่ย,หยู่ซินเกอ ,ทิฟฟานี่ เกา และ หยางจวิ้นเฉิง
ดูซีรี่ย์ องค์ชายอย่าหมายปองข้า พากย์ไทย

องค์ชายอย่าหมายปองข้า (2023) Catch Up My Prince พากย์ไทย เรื่องราวของ หลิวอี้ชาง และสวีรั่วหาน ที่ทะลุมิติไปสู่โลกที่ไม่รู้จักคุ้นเคย การกลับมาของพวกเขา จะทำให้โลกใบใหม่ต้องสดใสกับCatch Up My Prince (2023) องค์ชายอย่าหมายปองข้า เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกแฟนตาซี กับเธอและเขาที่บังเอิญทะลุมิติเข้าไปอยู่ในวิดีโอที่สร้างขึ้น กลายเป็นหนึ่งตัวละครที่ต้องเผชิญหน้ากับเหล่าองค์ชายที่ชวนปวดหัว นำแสดงโดย ลิวอี้ชาง รับบท หวังเฉินอี้ และ สวีรั่วหาน รับบท ลู่หรั่นหรั่น ทั้งสองเป็นคู่พระนางที่เคมีเข้ากันมาก และยังมีตัวละครอีกมากมายที่จะนำไปสู่ความอลเวงกับพวกเขา เรื่องราวของพวกจะเป็นยังไงต่อต้องตามไปลุ้นกัน

เรื่องย่อ Catch Up My Prince (2023) องค์ชายอย่าหมายปองข้า

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ “หวังเฉิ่นอี้” (รับบทโดย หลิวอี้ชาง) กับเพื่อนสนิทของเขาที่เป็นนักออกแบบเกม ที่บังเอิญทะลุมิติเข้าไปอยู่วิดิโอเกมอย่าง “ลู่หรั่นหรั่น”(รับบทโดย สวีรั่วหาน)พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับด่านต่างๆ ในโลกที่ไม่คุ้นเคย “หวังเฉินอี้” ซึ่งเป็นพี่ชายของ“ลู่หรั่นหรั่น”เป็นคนคิดค้นและออกแบบเกมให้กับน้องสาวเขาเอง จึงได้ทำให้พวกเขาทะลุมิติเข้าไปในวิดิโอเกม ทำให้เขาได้พบกับองค์ชายสี่ และองค์ชายพระองค์อื่นๆอีกและยังมีปริศนาลึกลับที่พวกเขาต้องคลี่คลายและหาทางกลับไปสู่โลกปัจจุบันที่จากมาให้ได้ จากนั้นความอลเวงก็ได้เริ่มขึ้น

กดปุ่มเพื่อดูหนัง