ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Castle in the Time ละลายหัวใจด้วยไออุ่นรัก (2023) พากย์ไทย EP.1-38 จบ

ดูซีรี่ย์ Castle in the Time ละลายหัวใจด้วยไออุ่นรัก (2023) พากย์ไทย EP.1-38 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Castle in the Time ละลายหัวใจด้วยไออุ่นรัก (2023) พากย์ไทย EP.1-38 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 18 มกราคม 2567
กำกับโดย : Chan Ka Lam
นักแสดงนำ : พัคมินยอง,จางเจ๋อฮั่น

ดูซีรี่ย์ Castle in the Time ละลายหัวใจด้วยไออุ่นรัก (2023) เป็นซีรีส์จีนที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดัง ที่ได้ชานกะลามกำกับการแสดง และนักแสดงนำแต่ละคนโดยเฉพาะพระนางเคมีเข้ากัน เป็นธรรมชาติแบบสุด ๆ โดยเรื่องนี้มี 38 ตอน ที่กระชับ รวดเร็ว ดูได้เพลิน ๆ ไม่เบื่อ หากใครที่ชื่นชอบแนวซีรีส์แบบนี้นี่เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด

ดูซีรี่ย์ Castle in the Time พากย์ไทย

เรื่องย่อ Castle in the Time ละลายหัวใจด้วยไออุ่นรัก (2023)

“Castle in the Time (2023) ละลายหัวใจด้วยไออุ่นรัก” แนวซีรีส์คอมเมดี้ โรแมนติก ที่บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นของหญิงสาว “สวี่เจน” ที่มีใบหน้าเปื้อนยิ้ม สดใสสวยงามน่ารักอยู่ตลอด โดยที่เธอมักจะมองโลกในแง่บวกอยู่เสมอ และก็ยังมีความเข้มแข็ง ทนต่อทุกอุปสรรคที่ถาโถมเข้ามาได้เสมอ ก่อนที่เธอจะต้องมาแก้ปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ของพ่อและแม่ที่พ่อก็มาป่วยอยู่ กระทั่งวันหนึ่งเธอได้เริ่มต้นเส้นทางการแสดงโดยไปสมัครงานกองถ่ายหนังโดยที่แม่ของเธอเป็นผู้กำกับ

ละลายหัวใจด้วยไออุ่นรัก (2023) พากย์ไทย

แถมเธอก็ยังต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่รักแสดงหนุ่ม “กู้ฉือจวิน” ที่กำลังทะเลาะกับแฟนเก่าอยู่ เหตุนี้ทำให้เขากลัวเรื่องของความลับที่อาจจะถูกเปิดเผย และต้องการปกป้องชื่อเสียง และภาพลักษณ์ที่มีของพระเอกหนุ่ม “กู้ฉือจวิน” จึงพยายามที่จะทำทุกอย่างให้เธอลาออกจากบริษัทไป แต่ด้านของ “สวี่เจิน” ก็ไม่ยอมแพ้ และพยายามที่จะเอาชนะหัวใจของเขา ยิ่งนานวันจากที่เขาจะทำให้เธอออกก็เริ่มเปลี่ยนไป และเริ่มก่อตัวเป็นความรู้สึกดี ๆ ขึ้นมา แต่ก็ไม่วายมีอุปสรรคใหญ่เข้ามาให้ทั้งคู่ต้องฟันฝ่า สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไรใครอยากรู้ก็ต้องไปติดตามกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X