กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Castle Falls (2021) สวนทาง Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Castle Falls (2021) สวนทาง Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Castle Falls (2021) สวนทาง Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า ครอบครัว
วันที่เข้าฉาย : 6 กันยายน พ.ศ. 2564
กำกับโดย : ชุง มงฮง
นักแสดงนำ : Alyssa Chia Gingle Wang
Castle Falls

ดูหนัง Castle Falls (2021) สวนทาง Netflix

ดูหนัง Castle Falls (2021) สวนทาง Netflix เรื่องย่อ: Castle Falls (2021) สวนทาง Netflix เรื่องราวเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ มันแสดงให้เห็นได้ชัดว่า ทั้งสองแม่ลูกนั้นมีอาการตึงเครียด จากการที่ถูกสามี

ทิ้ง และบทบาทก็เริ่มเปลี่ยนไป เพราะว่าลูกสาวของเธอนั้น ต้องมาดูแลแม่อย่างใกล้ชิด เพราะแม่ของเธอกำลังมีปัญหาทางจิต และอยู่ในช่วงที่กำลังพัฒนา ทั้งสองแม่ลูกนั้นอยู่ด้วยกันตลอดในช่วงยุค covid-19

หลังจากที่ลูกสาวของเธอนั้น เปิดเรียนได้ไม่นาน ก็ต้องหยุดเรียน เพื่อที่จะดูแลแม่ ทำให้เธอไปโรงเรียนไม่ได้เป็นเวลานาน เพื่อที่จะอยู่ดูแลแม่ ส่วนพ่อของเธอนั้น ก็กำลังเดินหน้าต่อไปกับครอบครัวใหม่ และนั้น

คือการบ่งบอกได้ชัดว่า แม่และลูกสาวกำลังเจอปัญหาใหญ่ 1 เลยคือเธอผู้เป็นแม่นั้น อยากให้สามีของตนเอง กลับมาอยู่บ้านและอยูกับครอบครัว 2 ตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และ

สวนทาง

ทุกคนที่ยังไม่เคยดูก็จะงงๆหน่อย อาจจะสงสัยว่าทำไมครอบครัวของเธอ จึงต้องเป็นแบบนี้ และตัวละครแต่ละตัวมีส่วนเกี่ยวข้องกันยังไง และการดำเนินเรื่องดำเนินมาถึงช่วงกลางเรื่อง แม่นั้นกลับกลายเป็นว่า

เกิดเป็นโรคประสาทมากขึ้นกว่าเดิม แต่หลังจากนั้นก็ได้ไปที่โรงพยาบาลเกือบทุกอาทิต มันจึงทำให้เธอนั้น เริ่มที่จะควบคุมตัวยาที่เธอกินได้ และทั้งสองแม่ลูก ก็กำลำงที่จะเริ่มสร้างความสัมพันธ์ครั้งใหม่ขึ้นมา

แต่หารู้ไม่ว่าความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของพวกเธอ นั้นมันคือจุดจบ และเริ่มต้นด้วยการอยู่บ้านหลังใหม่ และการที่ไปซื้อพิซซ่าเพื่อกลับไปกินบ้าน หลังจากนั้นผู้เป็นแม่ก็เกิดภาพขึ้น และได้ยินเสียงของลูกสาว เป็น

เสียงน้ำที่ซัดแรง และเสียงนั้นมันเกิดขึ้นโดยที่ไม่มีเหตุผล และเธอคงคิดว่าเธอน่าจะหลอนยาไปเอง "เซียวจิง" เธอก็มาถึงที่บ้าน หลังจากที่ไปโรงเรียน เธอนั้นสอบไม่ค่อยได้ เพราะเธอไม่มีเวลาเรียน เพราะ

The Falls  Netflix

เอาเวลามาดูแลแม่ เธอยังคงคิดแค่ว่าเธอต้องสอบผ่าน แม้ว่าจะได้วิทยาลัยของรัฐ ที่อยู่แถวบ้านก็ตาม หลังจากนั้นสองแม่ลูกก็ใช้ชีวิตตามปกติของทุกๆวัน แต่จุ่ๆ "เซียวจิง"ก็เอ่ยปากขึ้นมาว่า พรุ่งนี้เธอนั้นขอไป

บาร์บีคิวกับเพื่อน ๆของเธอได้ไหม และแม่ของ "เซียวจิง" ก็ต้องให้ไปอยู่แล้ว พอจบคำถามนี้ ภาพก็ตัดมาที่แม่ของเธอกำลังทำงาน ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตโดยลำพัง และลูกสาวของเธอก็กำลังเล่นน้ำกับเพื่อนๆ แต่สิ่ง

ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น มีน้ำป่าที่มากมายกำลังไหลอย่างรวดเร็วเข้ามาที่ พวก"เซียวจิง" กำลังเล่นน้ำอยู่ และน้ำก็ได้ซัดพวกเขาจนมีคนบาดเจ็บ เรื่องราวในตอนจบจะเป็นอย่างไร ก็ต้องไปติดตามกันเอาเองแล้วละครับ....

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1