กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Castaway Diva (2023) EP.1-12 – ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Castaway Diva (2023) EP.1-12 – ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Castaway Diva (2023) EP.1-12 – ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก | คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 28 ตุลาคม 2023
กำกับโดย : โอชุงฮวาน
นักแสดงนำ : พัคอึนบิน ,คิมฮโยจิน,แชจงฮยอบ ,ชาฮักยอน

ซีรี่ย์เกาหลี Castaway Diva (2023)

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “Castaway Diva” บอกเล่าเรื่องราวถึง “ซอม๊กฮา” เด็กสาวสดใสและมองโลกในแง่บอกเสมอ อาศัยอยู่บนเกาะที่เธอฝันอยากเป็นนักร้องและกำลังไล่ล่าตามความฝัน เธอตัดสินใจที่จะเข้าร่วมออดิชั่น ณ กรุงโซลที่มีจัดขึ้น ระหว่างที่เธอกำลังเดินทางไปแต่แล้วเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เธอต้องติดอยู่บนเกาะร้าง เวลายาวนานผ่านไปได้ 15 ปี เธอได้รับความช่วยเหลือออกมา เธอต้องพยายามอย่างหนักในการปรับตัวให้เข้ากับโลกใหม่ที่ยังไม่คุ้นชิน ขณะที่เธอก็ยังอยากทำตามความฝันอยู่ สุดท้ายเรื่องราวจะดำเนินไปในทิศทางไหนอยากรู้ต้องติดตามกันห้ามพลาด!

ดูซีรี่ย์ Castaway Diva (2023)

Castaway Diva (2023)

“Castaway Diva” เป็นซีรีส์เกาหลีที่มีพล็อตค่อนข้างน่าสนใจเพราะนางเอกกลับต้องไปติดเกาะร้างใช้ชีวิตรอดมาได้ 15 ปี ก่อนจะถูกช่วยเหลือ ต้องปรับตัวในการใช้ชีวิต แต่ก็ยังไล่ล่าทำตามฝันที่อยากเป็นนักร้อง เอาใจช่วยกันไม่หวาดไม่ไหวแน่ ๆ ด้านการดำเนินเรื่องค่อนข้างกระชับ รวดเร็ว ดูแล้วไม่ได้สับสนสงสัยอะไรมากมาย เพราะปูเรื่องราวไว้ก่อนหน้าให้เข้าใจตัวละครแล้ว ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงาม ใช้สีสันสดใส การตัดต่อ มุมกล้อง แสง กราฟฟิก CG

ทำออกมาได้สมจริง เพิ่มอรรถรสการรับชมได้มากขึ้น เครื่องแต่งกายบ่งบอกเอกลักษณ์ ความเป็นตัวละคร นิสัย ฐานะได้ดี ด้านนักแสดงแต่ละคนไม่ธรรมดา ถ่ายทอดความรู้สึกนึกคิดอย่างเป็นธรรมชาติ คงคาแรคเตอร์ตัวเองพาเราอินตามเสมือนอยู่ในเหตุการณ์นั้น ๆ เลยเชียว เรืองนี้เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ผู้กำกับโอชุงฮวาน และผู้เขียนบทพัคฮเยรยอน ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด หากชอบแนวผ่อนคลาย ๆ แบบนี้ เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่พลาดไปเสียดายแย่

กดปุ่มเพื่อดูหนัง