ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Carnival Row Season 2 (2023) คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2 EP.1-8 จบ Prime Video

ดูซีรี่ย์ Carnival Row Season 2 (2023) คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2 EP.1-8 จบ Prime Video
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Carnival Row Season 2 (2023) คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2 EP.1-8 จบ Prime Video
ประเภท : ดราม่าแฟนตาซีสืบสวน
วันที่เข้าฉาย : 17 กุมภาพันธ์2023
กำกับโดย : ทราวิส บีชาม
นักแสดงนำ : ออร์แลนโด บลูม, คาร่า เดเลวีน, ไซมอน แมคเบอร์นีย์, แทมซิน เมอร์ชานต์ และ เดวิด จีอาซี่

เรื่องย่อ Carnival Row Season 2 (2023) คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2 

สำหรับเนื้อเรื่องงย่อของ Carnival Row Season 2 เป็นเรื่องราวที่สานต่อมาจาก Carnival Row Season 1 ว่าด้วยเรื่องราวของที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 17  เหตุการณ์ 7 ปีที่เกิดขึ้นหลังจากการต่อสู้ครั้งใหญ่ ระหว่างเหล่ามนุษย์ชาติและชาวแพ็ค การต่อสู้ครั้งนั้นทำให้มนุษย์พ่ายแพ้ ชาวแพ็คได้กวาดล้างเหล่าเฟที่เคยอาศัยบนแผ่นดินเทอร์นาน็อกเดิมไปจนเกือบหมดสิ้น และชายคนเดียวที่เหลือรอดมาจากเหตุการณ์นั้นก็คือ “ไรครอฟต์ ฟิโลสเตรต” ตำรวจสืบสวนที่รอดตายมาอย่างวุดวิดและเขา ตัดสินใจที่จะหยุดการฆาตกรรมครั้งนี้ด้วยตนเอง เพื่อคืคนความสงบสุขให้กับเมืองมนุษย์

ดูซีรี่ย์ Carnival Row Season 2

และการดำเนินเรื่องของ Carnival Row Season 2 จะดึงทุกคนในเมืองเข้าสู่ชะตากรรมและอนาคตที่ไม่อาจคาดการณ์ เมื่อได้เกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมใน Carnival Row Season 2 ที่ยังจับตัวของคนร้ายไม่ได้ แถมทางรัฐบาลยังไม่สนใจด้วยซ้ำว่าผู้คนจะตายมากแค่ไหน ทำให้ “ไรครอฟต์ ฟิโลสเตรต” ตำรวจสืบสวนตัวเอกของเรื่อง การกลับมาครั้งนี้เขาจะมาปราบเหล่าพวกชั่วร้าย ด้วยมือของเขาเองแต่เรื่องราวไม่ง่ายขนาดนั้นเมื่อ ผู้อพยพได้ปรากฏตัวขึ้นที่เมืองเบิร์กอย่าง  “Vignette Stonemoss” (รับบทโดย Cara Delevingne) ทำให้ “ไรครอฟต์ ฟิโลสเตรต” ได้คิดถึงอดีตที่เขาพยายามจะลืมมัน

คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2

Carnival Row Season 2 (2023) เป็นการกลับมาอีกครั้งของ Carnival Row หลังจากหายไปเมื่อสามปีที่ผ่านมา เป็นซีรี่ย์ของค่าย Prime Video ที่จะเปิดตัว Carnival Row Season 2 ภายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่าแฟนตาซีสืบสวน ที่ได้ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยโด่งดังอย่าง “A Killing on Carnival Row ฆาตกรรมเมืองมรณะ” ที่สร้างโดย “ทราวิส บีชาม” จากนั้นได้นำมาดัดแปลงเป็นซีรี่ย์ Carnival Row ซึ่งมีความยาวทั้งหมด 8 ตอนที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง ออร์แลนโด บลูม, คาร่า เดเลวีน, ไซมอน แมคเบอร์นีย์, แทมซิน เมอร์ชานต์ และ เดวิด จีอาซี่

Carnival Row Season 2 (2023) คาร์นิวัล โรว์ ซีซั่น 2

ซึ่งออกฉาย Carnival Row Season 1 ไปเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2019 และสำหรับใครที่ติดตามซีซั่นแรกอยู่นั้น จะเห็นได้ว่าตอนจบทิ้งท้ายไว้ซีซั่นสองอย่างแน่นอน และนี้ก็ถือว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับ Carnival Row Season 2 ที่แฟนๆทั่วโลกกำลังรอคอยอยู่ แต่นี่เป็นโอกาสที่ดีที่เราจะมาทำความรู้จักกับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่เปี่ยมไปด้วยงานสร้างเหนือจริง ความสนุกของ Carnival Row Season 2 จะมีอะไรใหม่ๆเพิ่มขึ้นมาบ้างต้องมารอลุ้นกันใน Carnival Row Season 2

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
X
X
X