ดูหนัง Captain Phillips ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก (2013)

ดูหนัง Captain Phillips ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก (2013)
ชื่อหนัง : ดูหนัง Captain Phillips ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก (2013)
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 11 ตุลาคม 2556
กำกับโดย : พอล กรีนกราส
นักแสดงนำ : ทอม แฮงค์ Barkhad Abdi
ดูหนัง Captain Phillips

ดูหนัง Captain Phillips ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก (2013)

ดูหนัง Captain Phillips ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก (2013)  เรื่องย่อ : Captain Phillips ฝ่านาทีพิฆาต โจรสลัดระทึกโลก (2013) ภายในเดือนเมษายน ในปี พ.ศ. 2552 มีเรือขนส่งสินค้าลำใหญ่ของสหรัฐอเมริกา Maersk Alabama กำลังแล่นไปยังจุดหมายปลายทาง ตามเวลาปกติอย่างที่เคยทำเป็น

ประจำ แต่จู่ๆมีเรือลำหนึ่งแล่นมาใกล้ๆ นั้นก็คือเรือโจรสลัดโซมาเลีย และได้ถือปืนขึ้นไปยังเรือขนส่งสินค้าและๆได้จับลูกเรือทั้งหมดเป็นตัวประกัน และกปตันเรือลำนั้นก็คือ " ริชาร์ด ฟิลลิปส์ " (รับบทโดย ทอม แฮงค์ส) เขาได้พยายามที่จะปกป้องลูกเรือของเขาจากศัตรูผู้รุกราน และเหล่าโจรพวกนี้มีผู้นำอย่าง "มูเซ่ "

(รับบทโดย บาร์คัด อับดี)โดยเหล่าพวกโจรสลัดต้องการเงินที่มีจำนวนมากหลายร้อยล้านเหรียญ เพื่อเป็นประกันถ้าพวกโจรได้รับเงินก็จะยอมปล่อยตัวลูกเรือทั้งหมดไป แต่กัปตันเรืออย่าง " ริชาร์ด ฟิลลิปส์ " เขาต้องใช้ไหวพริบที่รวดเร็วของเขาเพื่อให้แน่ใจว่า ลูกเรือทุกคนจะอยู่รอดและสามารถกลับบ้านได้อย่างปลอด

ภัย นับเป็นเรือสัญชาติอเมริกันลำแรกในรอบ 200 ปี ที่ถูกยึดและกลายมาเป็นข่าวดังไปทั่วโลกในปีนั้น และเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดจามชมต่อได้ใน.....ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี HD ดูหนังใหม่ 2020 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังไทย หนังมาสเตอร์ หนังต่างประเทศ ซีรีส์ อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน