ดูหนัง กัปตันมาร์เวล Captain Marvel (2019) เต็มเรื่อง

ดูหนัง กัปตันมาร์เวล Captain Marvel (2019) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง กัปตันมาร์เวล Captain Marvel (2019) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
 ดูหนัง กัปตันมาร์เวล

ดูหนัง กัปตันมาร์เวล Captain Marvel

ดูหนัง กัปตันมาร์เวล Captain Marvel   เรื่องย่อ : กัปตันมาร์เวล Captain Marvelสำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นฉบับฮีโร่สาว แฝงการผจญภัยและวิทยาศาสตร์ ต้องไม่พลาดชมเรื่อง “Captain Marvel (2019) กัปตันมาร์เวล” เป็นอันขาด โดยได้ผู้กำกับยอดฝีมืออย่าง ไรอัน เฟล็ก และแอนนา โบเดน นำแสดงโดย บรี ลาร์สัน, ลี เพซ, จู๊ด ลอว์, ซามูเอล แอล. แจ็คสัน และคนอื่น ๆ อีกเพียบ 

ซึ่งเรื่องย่อของหนังนั้น เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1990 ซึ่งเป็นการผจญภัยครั้งใหม่ที่ในประวัติศาสตร์ฮีโร่ของจักรวาลมาร์เวลยังไม่เคยมีมา ซึ่งแครอล แดนเวอร์ส คือหญิงสาวที่มีความสามารถกลายเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่มีพลังมหาศาล ถือเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้เหล่าฮีโร่เอาชนะธานอสได้ เธอเป็นนักบินมือโปรแห่งกองทัพสหรัฐฯ วันหนึ่งเกิดการต่อสู้ดุเดือดขึ้นระหว่างศึกมาร์เวลและยอนร็อก

ขณะนั้นสิ่งที่ใช้สร้างพลังชีวิตเกิดระเบิดขึ้น มาร์เวลได้ช่วยเธอไว้ จึงทำให้ยีนส์ของเธอกับมาร์เวลหลอมรวมกัน กลายเป็นผู้มีพลังในที่สุด ทว่าเกิดศึกสงครามการแล็กซี่ 2 เผ่าพันธุ์ขึ้น ทว่าเธอจะสามารถช่วยโลกได้ไว้หรือไม่ต้องติดตาม แน่นอนว่าเรื่องราวเล่าย้อนกลับไปและค่อย ๆ เผยปมตัวละครพร้อมคลายปมออกมาได้อย่างดีเยี่ยม 

เราจะรู้ถึงเรื่องราวชีวิตความเป็นมาแต่แรกเริ่ม เป็นใคร มาจากไหน เหตุผลที่เธอไม่ได้ปราบธานอสแต่แรก ฯลฯ แอบบอกว่าเราได้รู้ถึงสาเหตุที่ Nick Fury สูญเสียตาไปอีกด้วย และหากคุณเริ่มสนใจอยากดูภาพยนตร์เรื่อง Captain Marvel (2019) กัปตันมาร์เวล ก็สามารถดูพร้อมกันได้เลย ความยาวรวม 128 นาที