ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง กัปตัน อเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก Captain America Civil War (2016)

ดูหนัง กัปตัน อเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก

ดูหนัง กัปตัน อเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก

ดูหนัง กัปตัน อเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก   เรื่องย่อ:กัปตัน อเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก นับเป็นอีกเรื่องราวของตัวละครอเวนเจอร์ที่หลายคนติดตามมาโดยตลอด และเราสามารถรับชมกันได้อีกครั้งผ่านช่องทางออนไลน์กับ Captain America Civil War (2016) กัปตันอเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก ที่ได้ผู้กำกับคนเดิมอย่าง Joe Russo และ Anthony Russo เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นนำทีมโดย “สตีฟ โรเจอร์ส” หรือกัปตันอเมริกาที่แยกกลุ่มไปปฏิบัติการ เพื่อหวังปกป้องทุก ๆ คนบนโลก เนื่องจากเกิดเหตุการณ์ที่เหล่าอเวนเจอร์เข้าเกี่ยวข้องและทำให้เกิดความเสียหาย

ส่งผลกระทบรุนแรงต่อผู้บริสุทธ์หลายคน โดยเฉพาะกลุ่มการเมืองที่มีการกดดันให้เกิดระบบดูแลรับปิดชอบของขอบเขตตนเอง นำโดยคณะกรรมการที่จะคอยกำกับควบคุมพวกเขา ด้วยสถานภาพใหม่ที่เกิดขึ้นนี้จึงสร้างความร้าวฉานให้กลับกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ จนในที่สุดอย่างที่บอกก้ได้แยกออกกันเป็น 2 ฝ่าย โดยที่ฝ่ายแรกมี “สตีฟ โรเจอร์ส” ดูแล และยังคงต้องการให้ทุก ๆ คนบนโลกได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุด และอีกทีมได้ “โทนี่ สตาร์ค” เป็นผู้ดูแล แต่เรื่องราวคงไม่ได้มีแค่นี้

เมื่อต้องเจอความชั่วร้ายเคลือบคลานเข้ามา แล้วฝ่ายไหนจะจัดการได้ หรือพวกเขาจะกลับมาร่วมเป็นหนึ่งเดียวพร้อมสู้เคียงข้างไปด้วยกันอีกครั้ง ลองไปร่วมลุ้นและค้นหาคำตอบได้ บอกเลยว่ามีหลายอย่างที่คุณต้องคาดไม่ถึงแน่นอน แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถหลากหลาย ไม่ว่าจะ คริส อีแวนส์, สการ์เลตต์ โจแฮนสัน, เซบาสเตียน แสตน, โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, แอนโธนี แม็คกี้, แดเนียล บรูห์ล และคนอื่น ๆ อีกเพียบ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X