ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง กัปตันอเมริกา เดอะวินเทอร์โซลเจอร์ (2014) Captain America 2 พากย์ไทย

ดูหนัง กัปตันอเมริกา เดอะวินเทอร์โซลเจอร์ (2014) Captain America 2 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง กัปตันอเมริกา เดอะวินเทอร์โซลเจอร์ (2014) Captain America 2 พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง กัปตันอเมริกา เดอะวินเทอร์โซลเจอร์

ดูหนัง กัปตันอเมริกา เดอะวินเทอร์โซลเจอร์

ดูหนัง กัปตันอเมริกา เดอะวินเทอร์โซลเจอร์   กัปตันอเมริกา เดอะวินเทอร์โซลเจอร์  ใครที่อยากย้อนรอยทีมฮีโร่กอบกู้โลกไปกับตัวละครกัปตันอเมริกา ภาคแรกดูแล้วก็ต้องไม่พลาดกับกัปตันอเมริกา เดอะวินเทอร์โวลเจอร์ (2014) Captain America 2 ไปอีก แน่นอนว่าคงความบู้ต่อสู้อย่างดุเดือด โดยได้ผู้กำกับมากความสามารถทั้งสอง Anthony Russo และ Joe Russo พร้อมนักแสดงนำที่ไม่ได้ดีแค่หน้าตาและฝีมือก็สุดยอด อย่าง Chris Evans, Samuel L. Jackson, Scarlett Johansson และคนอื่น ๆ 

โดยเรื่องย่อเป็นเรื่องราว 2 ปีต่อมา สตีฟ โรเจอร์ได้ทำงานให้กับหน่วยงานจารกรรมSHIELD โดยมี Nick Fury เป็นผู้อำนวยการ ด้านโรเจอร์ส และตัวแทนนาตาชา โรมานอฟฟ์ จะถูกส่งไปต่อต้านการก่อการร้าย S.TRIKE พร้อมกับของ SHIELD ระหว่างปฏิบัติภารกิจโรเจอร์สพบว่าโรมานอฟฟ์ มีอีกอย่างที่ต้องทำ คือ ดึงข้อมูลจากคอมพิวเตอร์ของเรือรบมา โรเจอร์กลับไปที่ SHIELD เพื่อร่วมฟังแผนการ ไม่นานเฟอร์รี่สงสัย Insight และขอให้เจ้าหน้าที่อาวุโสอย่าเพิ่งเริ่มโครงการ แต่แล้วก็มีเรื่องเมื่อ SHIELD ถูกบุกรุก

และ Fury ได้ฆ่า Winter Soldier และให้แฟลชไดร์ฟที่มีข้อมูลจากเรือให้โรเจอร์ส แต่เรื่องกลับตาลปัตรเมื่อโรเจอร์สระงับข้อมูลของ Fury พร้อมถูกตามล่า จนได้ค้นพบกับบังเกอร์ลับของ SHIELD  เรื่องราวจะจบลงอย่างไร ความวุ่นวาย พวกเขาจะรอดจากการต่อสู้ครั้งนี้ได้หรือไม่สามารถติดตามชมพร้อมกันได้ มีพากย์ไทยให้ด้วย กับความยาวที่ต้องเข้าห้องน้ำก่อนดู 129 นาที ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้มีความน่าสนใจนอกจากการดำเนินเรื่องแล้ว ฉากการต่อสู้ CG ก็ดึงดูดได้อย่างดี 

X
X
X