กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Capitani Season 2 (2022) คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร EP.1-12 จบ ซับไทย – Netflix

ดูซีรี่ย์ Capitani Season 2 (2022) คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร EP.1-12 จบ ซับไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Capitani Season 2 (2022) คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร EP.1-12 จบ ซับไทย – Netflix
ประเภท : ดราม่าอาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 8 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : คริสตอฟ แวกเนอ
นักแสดงนำ : Luc Schiltz,โซฟี เมาส์เซล,โคล้ด เดอ เดโม,โจ เดนเนนวัลด์ และ Konstantin Rommelfangen

ดูซีรี่ย์ Capitani Season 2 (2022) คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร ซับไทย - Netflix และใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ดีๆสนุกสนานไว้ชมในช่วงวันหยุด ต้องขอแนะนำว่าซีรี่ย์ “Capitani Season 2 คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร” ได้กลับมาแล้วเป็นซีรี่ย์แนว ดราม่าอาชญากรรม ที่จะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งใน ลักเซมเบิร์ก “Capitani Season 2 คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร” จะเผยแพร่บนจอ  Netflix ภายในวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ที่จะถึงนี้ โดยเนื้อเรื่อง

ใครที่ดูซีซั่น 1 ไปแล้วก็น่าจะพอเข้าใจ แต่ถ้าหากใครที่ยังไม่เคยดู เนื้อเรื่องของซีรี่ย์ เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งที่ลักเซมเบิร์ก ที่ได้มีเรื่องราวราวแปลกๆเกิดขึ้นที่หมู่บ้าน โดยเฉพาะคดีการเสียชีวิตของเด็กสาววัยรุ่นแฝด 2 คน คนหนึ่งเสียชีวิต แต่อีกคนหนึ่งได้หายตัวไป มาพบกับเรื่องราวการสืบคดีของ “Luc Capitania” พร้อมกันได้เลย 

Capitani Season2  ซับไทย

รีวิว Capitani Season 2 (2022) คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Capitani Season 2 คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร” เป็นผลงานการกำกับของ  “คริสตอฟ แวกเนอร์” และเขียนบทโดย เธียร์รี่ เฟเบอร์ ,Eric Lamhène,คริสตอฟ แวกเนอร์ บอกเลยว่าตั้งแต่เปิดซีซั่น 1 มาสามารถทำรายได้อย่างทล่มทลายในทางประเทศ และครั้งนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้นำ 

“Capitani Season 2” มาให้เราได้รับชมกัน และอีกอย่างเป็นซีรี่ย์ ดราม่าอาชญากรรม เรื่องแรกที่ถ่ายทำใน ลักเซมเบิร์ก ซีซั่นแรกได้เปิดตัวไปเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2021 บน Netflix เป็นผลงานการแสดงของ Luc Schiltz,โซฟี เมาส์เซล,โคล้ด เดอ เดโม,โจ เดนเนนวัลด์และ Konstantin Rommelfangen ได้รับการต่ออายุเป็นซีซันที่สองให้เราได้รับชมกันในวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ไม่ควรพลาดชม

คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร Netflix

เรื่องย่อ Capitani Season 2 (2022) คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร

สำหรับเรื่องย่อของ  “Capitani Season 2 คาปิตานี ล่ารอยฆาตกร” เปิดเรื่องมาที่ “Jenny Engel” เด็กสาววัยรุ่นอายุ 15 ปี ได้ถูกพบเป็นศพในใกล้กับหมู่บ้านManscheid  ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของลักเซมเบิร์ก หลังจากนั้นเมื่อข่าวถูกแพร่ออกไป “Luc Capitani” สารวัตรของกองกำกับได้ถูกเรียกตัวจากทางใต้ของประเทศ เพื่อไปตามสืบคดีนี้  “Luc Capitani” ทำคดีนี้อย่างยากลำบาก เพี่ะว่าชาวบ้านในเมู่บ้าน กลับให้การเป็นเท็จ 

แต่ยังดีที่มี  “Elsa Ley” เจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่  “Luc Capitani” ทำสงสัยว่าในหมู่บ้านนั้นกำลังมีปัญหาเรื่องความคิดบางอย่าง จากนั้นเขาจึงได้ทำการสืบหาเบาะแสต่อไป เมื่อยิ่งสืบหาเท่าไหร่ เรื่องราวก็ยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าหมู่บ้านเล็กๆแห่งนี้ วางอุบายซึ่งไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น และเขาเชื่อว่าคนในหมู่บ้านย่อมรู้เรื่องมากกว่าที่ให้การ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมได้ในวันที่  8 กรกฎาคม 2565  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง