ดูหนัง แคนดี้แมน พากย์ไทย Candyman (2021) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง แคนดี้แมน พากย์ไทย Candyman (2021) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง แคนดี้แมน พากย์ไทย Candyman (2021) HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ภาพยนตร์สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 27 สิงหาคม 2564
กำกับโดย : เนีย ดาคอสตา
นักแสดงนำ : ยะห์ยา อับดุลมาทีน II Teyonah Parris นาธาน สจ๊วร์ต-จาเร็ตต์ โคลแมน โดมิงโก ไคล์ คามินสกี้ Vanessa Williams
ดูหนัง แคนดี้แมน

ดูหนัง แคนดี้แมน พากย์ไทย Candyman (2021)

ดูหนัง แคนดี้แมน พากย์ไทย Candyman (2021) เรื่องย่อ:แคนดี้แมน Candyman (2021) ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ที่มันสร้างขึ้นมาให้เหนือธรรมชาติ ที่เป็นผลงานการกำกับของ (Nia

DaCosta) และผู้เขียนบทอย่าง ( Jordan Peele)(Win Rosenfeld)แคนดี้แมน พากย์ไทย HD Candyman (2021) เป็นเรื่องราของ "แอนโทนี่ แม็คคอย "เขานั้นเป็นจิตกร ที่มีความสามารถในการวาด

ภาพ ตามเรื่องเล่าที่เคยเกิดขึ้นในตำนาน ของคาบรินี-กรีน ชุมชมแอดอัด โดยเขาได้อาศัยอยู่ที่บ้านราคาไม่แพง และยังมีชื่อเสียงที่ไม่ค่อยโด่งดัง เขานั้นพยายามหาวิธีตามหาเรื่องราวต่างๆ จนได้มาเจอกับ

 Candyman

"บิลลี่" คือชายหนุ่มที่ได้พบกับ "แคนดี้แมน" หรือ "เชอร์แมน ฟิลดส์"เขานั้นเป็นผู้ที่มีมือเป็นตะขอ และทำหน้าที่คอยแจกลูกกวาดให้เด็กๆ จนวันหนึ่งก่อนที่ "แคนดี้แมน" จะโดนทำร้ายจนถึงขั้นเสียชีวิตนั้น มัน

กลายเป็นว่า "แอนโทนี่ แม็คคอย " เริ่มสนใจเรื่องราวของเขาขึ้นมา "แอนโทนี่ แม็คคอย " เขาจึงเริ่มที่จะวาดภาพเรื่องราว ที่เกี่ยวกับ "แคนดี้แมน" ซึ่งเรื่องราวที่เขาเริ่มต้นวาดนั้น เริ่มต้นที่การนำเอาเรื่องราวการ

ใช้ชีวิตของ "แคนดี้แมน" มาผูกเข้ากับเรื่องราวของปัจจุบัน ซึ่งเท่าที่เรียบเรียงมานั้นมันเป็นโศกนาฏกรรม ที่นำมาเรียบเรียงกันแล้ว และหลังจากนั้น ชิ้นงานของ "แอนโทนี่ แม็คคอย " ก็ได้เริ่มถูกใจนักวิจารณ์ แล้วมีสิ่งที่มันไม่นาเชื่อนั้นก็คือ ถ้าเกิดว่ามีใครพูดชื่อของ"แคนดี้แมน" ถึงห้าครั้งตอนที่กำลังมองกระจก นั้นเขาจะโผล่ออกมาแล้วฆ่าโดยทันที