ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Can We Be Strangers? (2023) Strangers Again

ดูซีรี่ย์ Can We Be Strangers? (2023) Strangers Again
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Can We Be Strangers? (2023) Strangers Again
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 18 มกราคม2023
กำกับโดย : ซนแจกน
นักแสดงนำ : คังโซรา และ จางซึงโจ

Can We Be Strangers? (2023) ซับไทย ใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ใหม่ไว้ดูในช่วงนี้ ต้องแนะนำเลยว่าซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ถูกใจคุณอย่างแน่นอน “Can We Be Strangers? (2023)” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดที่ออกออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 18 มกราคมนี้บนช่องทาง ENA ซึ่งเป็นเว็บไซต์ออนไลน์ของเกาหลี แต่ทางเราสามารถนำมาให้ท่านได้รับชมกันได้ก่อนใคร สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Can We Be Strangers? จะมีทั้งหมด 12 ตอนเรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์สั้นๆแต่สนุกเลยก็ว่าได้ 

ดูซีรี่ย์ Can We Be Strangers?

Can We Be Strangers? เป็นซีรี่ย์เกาหลีประเภท โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ที่กำกับโดย “ซนแจกน” ผู้กำกับมืออาชีพที่มีผลงานชิ้นล่าสุดอย่างภาพยนตร์ Secret Zoo สำหรับเรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นโดย นักเขียนมือทองอย่าง “พัคจินรี” โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของชีวิตวัยทำงานของทนายความคนหนึ่ง ที่มีชีวิตที่แสนวุ่นวายไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวที่ต้องหย่าร้างกับภรรยยา 

Can We Be Strangers? (2023)

ไหนจะต้องเจอเรื่องราวที่สุดวายป่วงในทีมทนายที่แสนจะอลเวง เนื้อเรื่องยังสะท้อนให้เห็นถึงเรื่องราวในสังคมของเกาหลีในยุคใหม่ ที่คู่รักสามารถเลิกกันอย่างง่ายดาย สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ คังโซรา และ จางซึงโจ พร้อมทั้งนักแสดงสมทบอีกมากมาย จะมีใครกันบ้างนั้นอย่าลืมรับชมกันที่ cinemas1.com ที่จะนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้ท่านได้รับชมก่อนใคร เรื่องราวของซีรี่ย์ Can We Be Strangers? (2023) จะสนุกเข้มข้นแค่ไหนมาอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชมกันได้เลย

ดูหนัง Devotion (2022) พากย์ไทย HD

เรื่องย่อ Can We Be Strangers? (2023)

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของชีวิตวัยทำงานของทนายความคนหนึ่ง ที่มีชีวิตที่แสนวุ่นวายไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวที่ชำนาญเรื่องการหย่าร้างที่ต้องเจอกับเรื่องราวที่สุดวายป่วงในทีมทนายที่แสนจะอลเวง เนื้อเรื่องยังสะท้อนให้เห็นถึงเรื่องราวในสังคมของเกาหลีในยุคใหม่ของทนายความสาวอย่าง “โอฮารา” (รับบทโดย คังโซรา) เธอนั้นเป็นทนายที่มีความเชี่ยวชาญด้านคดีหย่าร้าง แม้กระทั่งตัวของ “โอฮารา” เอ่งก็เคยหย่าร้างกับอดีตสามีมาเช่นเดียวกัน 

ดูซีรี่ย์ Can We Be Strangers? (2023) ซับไทย EP.1-12 จบ

อยู่มาวันหนึ่งอดีตสามีของ “โอฮารา” อย่าง “กูอึนบอม” (รับบทโดย จางซึงโจ) เขานั้นเป็นทนายความเช่นเดียวกันกับ “โอฮารา” แต่มีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อทั้งสองหย่าร้างกันไปแล้วแต่ “กูอึนบอม” กลับมาทำงานที่เดียวกันกับ “โอฮารา” บอกเลยว่าเรื่องนี้ได้เข้ามากวยประสาทของเธอมาก แต่ด้วยความที่ “กูอึนบอม” มีความสามารถเช่นกันทำให้ทั้งสองต้องทนอยู่กันในฐานะเพื่อนร่วมงามที่เคยหย่าร้างกัน บอกเลยว่าเรื่องนี้อาจจะเข้าตาใครหลายๆคนเเคาพล็อตเล็กน้อยที่ทางเราได้นำเสนอไปนั้นก็เป็นจุดที่สามารถดึงดูดใจผู้ชมได้มากพอสมควร เนื้อเรื่องจะสนุกดราม่าเข้มข้นแค่ไหน เตรียมรับชมกันในวันที่ 18 มกราความนี้ได้เลย  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X