ดูหนัง Call Me by Your Name (2017) คอล มี บาย ยัวร์ เนม ซับไทย

ดูหนัง Call Me by Your Name (2017) คอล มี บาย ยัวร์ เนม ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Call Me by Your Name (2017) คอล มี บาย ยัวร์ เนม ซับไทย
ประเภท : เป็นภาพยนตร์แนวดราม่า, โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 18 มกราคม 2561
กำกับโดย : ลูกา กวาดาญีโน
นักแสดงนำ : อาร์มี แฮมเมอร์ ทิโมธี่ ชาลาเมต์ ไมเคิล สตูลบาร์ก Amira Casar เอสเธอร์ การ์เรล ชัยชนะไม้
Call Me by Your Name

ดูหนัง Call Me by Your Name (2017) คอล มี บาย ยัวร์ เนม

ดูหนัง Call Me by Your Name (2017) คอล มี บาย ยัวร์ เรื่องย่อ:Call Me by Your Name (2017) คอล มี บาย ยัวร์ เนม "เอลิโอ" ชายหนุ่มอายุ 17 ปี ลูกครึ่งอิตาลี อเมริกัน ที่ได้มาอาศัยอยู่ในเมืองชนบท

ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลีกับทางครอบครัวของเขา และพ่อของ"เอลิโอ"ซึ่งเขาเป็นนักโบราณคดีได้ชวนไห้ "โอลิเวอร์" ชายหนุ่ม ชาวอเมริกัน ที่ได้มาอาศัยอยู่ด้วยในช่วงฤดูร้อนปี ค.ศ.1983และยังให้"โอลิ

เวอร์"มาช่วยงานเกี่ยวกับเอกสาร "เอลิโอ " ผู้เป็นหนอนหนังสือและเป็นอัจฉริยะทางเรื่องดนตรี เขาได้พบกับบุคลิกที่มีร่วมกันนิด ๆ และในระหว่างเขากับ "โอลิดเวอร์" คือ มีนิสัยที่ร่าเริงและใช้ชีวิตโดยไม่มีความ

กังวล และ "เอลิโอ "ค่อนข้างที่จะไม่พอใจที่จะต้องแบ่งห้องของเขาไห้"โอลิเวอร์" ได้พัก เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในฤดูร้อนไปกับการอ่านหนังสือและออกไปเที่ยวกับ "มาร์เซีย" แฟนสาวของเขา และในขณะที่ "โอลิ

คอล มี บาย ยัวร์ เนม

เวอร์ "นั้นก็เป็นที่ต้องตาต้องใจจากหญิงสาวในท้องถิ่นอยู่ไม่ใช่น้อย นั่นทำไห้ "โอลิเวอร์ "ยิ่งคับคาใจอย่างมากขึ้น ต่อมา "เอลิโอ"และ"โอลิเวอร์"ก็ได้เริ่มมีเวลาร่วมกันมากขึ้น ทั้งได้ออกไปว่ายน้ำด้วยกัน ไป

เดินเล่นในเมืองด้วยกัน ไปท่องเที่ยวเกี่ยวกับโบราณคดีของพ่อโอลิโอด้วยเช่นด้วยกัน และในระหว่างเทศกาล ฮานุกกะห์ เอลิโอได้รับโทรศัทพ์จากโอลิเวอร์ เขาได้โทรมาบอกว่าเขาได้หมั่นนแล้วและกำลังจะ

แต่งงาน"โอลิเวอร์ " บอกกับ"เอลิโอ" ว่าเขาจำเรื่องราวทุกอย่างระหว่างเราสองคนได้ จำครั้งสุดท้ายที่เขาเรียกชื่อ "เอลิโอว่า" "โอลิเวอร์ "ได้ หลังจากโทรศัพท์ "เอลิโอ "ผู้ซึ่งเต็มไปด้วยความเจ็บปวด เขานั่งอยู่

หน้าเตาผิงไฟ ความรู้สึกทุกอย่างร่วงโรยจากดวงตาผ่านใบหน้าของเขา ในขณะที่ครอบครัวของเขากำลังเตรียมอาหารเย็นสำหรับฉลองเทศกาลฮานุกกะห์