กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Call It Love (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Call It Love (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Call It Love (2023) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : เมโลดราม่า | โรแมนติก | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 22 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : อีกวังยอน | คิมจียอน
นักแสดงนำ : คิมยองกวัง,อีซองคยอง,ซองจุน อันฮียอน และ คิมเยวอน

เรื่องย่อ Call It Love (2023)

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีแนว โรแมนติก เมโลดราม่า เรื่องนี้ Call It Love ได้บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “ชิมอูจู” (รับบทโดย อีซองคยอง) ตอนนี้เธอกำลังเผชิญหน้ากับชีวิตที่ยากลำบาก นอกจากจะเป็นเรื่องงานแล้ว ยังมีเรื่องราวสะเทือนใจเกี่ยวกับครอบครัว เพราะพ่อของเธอนั้นได้เสียชีวิตลง หลังจากที่มีภรรยาคนใหม่ได้ไม่นาน การตายของพ่อเธอนั้น มันส่งผลกระทบต่อเธอโดยตรง เพราะแม่เลี้ยงของเธอนั้น ได้ไล่ “ชิมอูจู” ออกจากบ้านอย่างเลือดเย็น ถึงบ้านหลังนั้นจะเป็นของพ่อเธอก็ตาม หลังจากการเริ่มต้นใหม่ของหญิงสาว ในใจเต็มไปด้วยความโกธรแค้น และหาวิธีที่จะเอาคืนแม่เลี้ยงของเธออย่างส่าสม 

ดูซีรี่ย์ Call It Love (2023) ซับไทย

แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเธอได้พบกับชายหนุ่มอย่าง “ฮันดงจิน” (รับบทโดย คิมยองกวัง) ซึ่งเป็นลูกชายของแม่เลี้ยงเธอ ตอนแรกเธอนั้นไม่ชอบขี้หน้าเพราะเขาเป็นลูกของคนที่เธอเกียด แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปหัวใจได้หวั่นไหว “ฮันดงจิน” จากนั้นทำให้ “ชิมอูจู” รู้สึกสับสนและความอยากแก้เเค้นก็ค่อยๆเริ่มหมดไป จากนั้นทั้งสองตัดสินใจที่จะปล่อยวาง เรื่องราวในอดีต และเดินหน้าเริ่มต้นใหม่ไปด้วยกัน จนในชีวิต  “ชิมอูจู” และ “ฮันดงจิน” ก็เริ่มเรียนรู้การเปลี่ยนแปลงในตัวของพวกเขา และเริ่มเข้าใจกันมากขึ้น  ต่างรู้สึกเห็นใจกันและกัน จากนั้นนำสู่เรื่องราวของความรักที่แสนอบอุ่นและโรแมนติก 

Call It Love (2023)

Call It Love (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์ใหม่จาก Disney+ Hotstar อย่าง “Call It Love” ที่แสดงนำโดย “คิมยองกวัง” และ “อีซองคยอง” นักแสดงนำระดับต้นๆของเกาหลี ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดแสนโรแมนติกที่เริ่มจากต้นค่อย ๆ ซึมซาบจนเรียกว่ารัก สำหรับข้อมูลของตัวซีรี่ย์ Call It Love ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้เปิดครั้งแรกในงาน Disney Content Showcase 2022 ซึ่งเป็นของประเทศสิงคโปร์ จากนั้นผู้กำกับของซีรี่ย์อย่าง “อีกวังยอง” ได้ถือโอกาสนี้เป็นการเปิดตัวซีรี่ย์อย่างเป็นทางการ พร้อมกับพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวของเนื้อเรื่อง ของซีรี่ย์เป็นฉากฉูดฉาด ในเรื่องราวจะถ่ายทอดความโรแมนติก

 Call It Love (2023)Disney+ Hotstar

ที่ค่อย ๆ ทำให้ตระหนักถึงความรัก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้หยิบนักแสดงนำที่ต้องบอกเลยว่า เคมีเข้ากันแบบสุดๆนอกจากจะเป็นความสวยหล่อแล้ว ยังมีหน้าตาที่แบบดีๆสุดๆคือเหมาะกับบทบาทมาก ในส่วนของการดำเนินเรื่องตอนแรกทั้งคู่นั้น จะไม่ถูกกันสักเท่าไหร่แต่มันมีฉากที่สุดพิเศษที่ทำให้ทั้งคู่นั้น ได้ตกหลุมรักกัน ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติกอีกเรื่องหนึ่งที่มีฉากโรแมนติก ที่แสนหวานและน่ารักทำให้ผู้ชมเข้าใจในรายละเอียดของตัวซีรี่ย์มากขึ้น นี้ขนาดยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างจับ คิมยองกวัง และ อีซองคยอง เป็นคู่จิ้นกันสะแล้ว

ดูซีรี่ย์ Call It Love (2023) ซับไทย EP.1-16 เร็วๆนี้ Disney+ Hotstar

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลี เมโลดราม่า | โรแมนติก | ดราม่า ที่น่าสนใจนอกจากนี้ยังได้ “คิมกาอึน” เข้ามาเขียนบทให้กับซีรีย์เรื่องนี้อีกด้วย เสริมทัพด้วย ซองจุน,อันฮียอน และ คิมเยวอน ที่จะมาสร้างความสนุกมากกว่าเดิมให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ และอีกอย่างเป็นข่าวดีสำหรับพวกคุณ เพราะซีรี่ย์ Call It Love (2023) จะทำการออกอากาศตอนแรกในวันที่  22 กุมภาพันธ์ 2566 นี้บอกเลยว่าคอซีรี่ย์แนว เมโลดราม่า | โรแมนติก | ดราม่า ไม่ควรที่จะพลาดชมกับความสนุกในครั้งนี้ของซีรี่ย์  Call It Love (2023) สามารถรับชมได้ก่อนใครที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง