กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Cafe Minamdang (2022) คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย EP.1-18 ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Cafe Minamdang (2022) คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย EP.1-18 ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Cafe Minamdang (2022) คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย EP.1-18 ซับไทย Netflix
ประเภท : ลึกลับ คอมเมดี้ โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 27 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : โกแจฮยอน
นักแสดงนำ : ซออินกุก,โอยอนซอ, ควักชียัง,คังมินา และ ควอนซูฮยอน

ซีรี่ย์ Cafe Minamdang คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย Netflix สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดที่พึ่งเผยตัวอย่าง ออกมาให้เราได้รับชมกันอย่าง “Cafe Minamdang” หรือชื่อไทยว่า “คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย” เป็นซีรี่ย์ประเภท ลึกลับ คอมเมดี้ โรแมนติก ที่จะออนแอร์ภายในวันที่ 27 มิถุนายน 2565 ไปจนถึงวันที่  23 สิงหาคม 2565 หรือถ้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร ทางเว็บไซต์ของเรา จะมาอัพเดทให้ท่านได้รู้กันวัน-เวลาออนแอร์ : ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. และเคยมีซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง Bloody Heart และจะมีเรื่องถัดไปอีกอย่าง The Law Cafe   บอกได้เลยว่าเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้คัดสันซีรี่ย์ดังและสนุกตามกระแสมาแรงกันทั้งนั้น และ  “Cafe Minamdang” จะมีทั้งหมด 18 ตอนให้แฟนได้รับชมกันแบบยาวๆ 

 Cafe Minamdang  ซับไทย

แต่การดำเนินเรื่อง มีเรื่องให้น่าลุ้นน่าตื่นเต้นไปตลอด บอกเลยว่าไม่เบื่อแน่นอน “Cafe Minamdang”  กำกับโดย “โกแจฮยอน” ผู้กำกับซีรี่ย์  Dinner Mate ก่อนหน้านี้ส่วนผู้เขียนบทก็จะเป็นทางด้านของ “จองแจฮัน” นักเขียนนวนิยายชื่อดัง ที่ได้แต่งเเต่งบทละครเรื่องล่าสุดอย่าง The Emperor: Owner of the Mask และสำหรับซีรี่ย์  “Cafe Minamdang คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย” จะพาคุณไปพบกับร้านคาเฟ่ที่สามารถทำนายอนาคตลึกลับได้ นั้นก็คือ “Minamdang” ที่เปลี่ยนแปลงตัวเองจากโปรไฟล์เลอร์ชื่อดังมาเป็นหมอดู ที่จะมาช่วยลูกค้าของเขา แก้ไขปัญหาต่างๆที่ได้เข้ามาในร้านของเขา พร้อมกับเพื่อนร่วมงานของเขาที่แสดงนำโดย  ซออินกุก,โอยอนซอ,  ควักชียัง,คังมินา และ ควอนซูฮยอน มาดูกันดีกว่าว่าเขาเหล่านี้ จะมีใครรรับบทบาทไหนกันบ้าง 

 คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย ซับไทย

นักแสดงนำและบทบาทของซีรี่ย์ Cafe Minamdang (2022) คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย

  • "นัมฮันจุน" แสดงโดย ซออินกุก เขานั้นเป็นอดีตนักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากร ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเองกลายมาเป็นต้มตุ๋น โดยใช้วิธีการ เปิดร้านทำตัวเป็นหมอดูทำนายอนาคตได้ ซึ่งสิ่งที่จะทำให้ลูกค้าสนใจนั้น คือใช้รูปลักษณ์ภายนอก ที่มีน่าตาหล่อเหลา และคำพูดคำจาที่เอาใจและไพเราะ เพื่อที่จะหลอกเงินจากลูกค้า และทำเหมือนว่าช่วยพวกเขาในวิธีต่างๆ 
  • "ฮันแจฮี" แสดงโดย โอยอนซอ เจ้าหน้าที่สาวสวย ที่ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่นักสืบถึง 3 ปี เป็นคนที่รักในความยุติธรรรม และทำงานอย่างเต็มที่โดยไม่ละเลย  “ฮันแจฮี” มีเรื่องให้ต้องยุ่งเกี่ยวกับ  “นัมฮัน
  • จุน”กงซูชอล แสดงโดย ควักชียัง หนุ่มหล่อบาริสต้าที่ทำเฉพาะกลางวัน เห็นน่าตาใสซื่อแบบนี้ ที่จริงแล้วเป็นนักสืบบ้าพลังในตอนกลางคืน “กงซูชอล” เป็นคนที่คาดเดายากโดยเฉพาะเรื่องราวลึกซึ้งที่เกี่ยวกับ “นัมฮันจุน”
  •  "นัมฮเยจุน" แสดงโดย คังมินา  อดีตเจ้าหน้าที่สาวสวย ที่เคยทำงานอยู่ในหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ ตัวเธอเอ่งเป็นคนสดใสน่ารัก ดูเป็นธรรมชาติ ต่เมื่อเธอเจอกับคนที่ไร้ยุติธรรม เธอจะเป็นอีกคนหนึ่งที่มีนิสัยหยาบคาย และก้าวร้าว 
  • "ชาโดยอน"  แสดงโดย ควอนซูฮยอน เจ้าหน้าที่อัยการที่กำลังทำงานเกี่ยวกับคดีอาญาของสำนักงานอัยการเขตตะวันตก “ชาโดยอน” เป็นชายหนุ่มหน้าตา ที่มีพร้อมความสามารถและการศึกษาดี และอีกอย่างยังมีพรสวรรค์ด้านศิลปะไปจนถึงรูปร่างที่ดูดี แต่ใครจะอยู่ว่าภายในของเขากับตรงกันข้ามกับรูปลักษณ์ภายนอก 
Cafe Minamdang  Netflix

เรื่องย่อ Cafe Minamdang (2022) คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย

และสำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์  “Cafe Minamdang คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย” เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มน่าตาดีอย่าง “นัมฮันจุน” รับบทโดย ซออินกุก เขานั้นทำตัวเป็นหมอดูและยังเป็นอดีตนักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากร เขาได้พบกับ “ฮันแจฮี” รับบทโดย โอยอนซอ เจ้าหน้าที่สาวสวย ที่ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่นักสืบถึง 3 ปี เป็นคนที่รักในความยุติธรรรม  “นัมฮันจุน” ได้ผันตัวเอ่งหลายมาเป็นนักต้มตุ๋น โดยใช้วิธีการ เปิดร้านทำตัวเป็นหมอดูทำนายอนาคตได้ ซึ่งสิ่งที่จะทำให้ลูกค้าสนใจนั้น คือใช้รูปลักษณ์ภายนอก ที่มีน่าตาหล่อเหลา

และคำพูดคำจาที่เอาใจและไพเราะ เพื่อที่จะหลอกเงินจากลูกค้า และทำเหมือนว่าช่วยพวกเขาในวิธีต่างๆ และถึงตอนนี้  “นัมฮันจุน” ก็ยังให้บริการลูกค้าพร้อมกับเพื่อของเขาอย่าง “ซูชอล” รับบทโดยควักชียัง และ “นัมฮเยจุน”รับบทโดย โดย คังมินา และทั้งสองก็มีความสามารถเฉพาะตัว  “ซูชอล”มีสำนักงานนักสืบเอกชนส่วน   “นัมฮเยจุน”  เป็นน้องสาวของนัมฮันจุนเธอเป็นแฮ็กเกอร์ชั้นยอดแค่ไดอ่านเเค่นี้ก็ดูน่าสนใจมากพอแล้ว อย่าพลาดชมในเรื่องภายในวันที่ 27มิถุนายน 2565 เร็วๆนี้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง