กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน รอยสาปทาสผีเสื้อ Butterflied Lover (2023) พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน รอยสาปทาสผีเสื้อ Butterflied Lover (2023) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน รอยสาปทาสผีเสื้อ Butterflied Lover (2023) พากย์ไทย
ประเภท : istorical, Romance
วันที่เข้าฉาย : 13 กรกฎาคม 2023
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : u Xiao Yu, Zhao Yi Qin

ซีรี่ย์จีน รอยสาปทาสผีเสื้อ Butterflied Lover (2023) พากย์ไทย

เมื่อล่าสุดนี้ทางทูไอดี ได้นำซีรี่ย์มาเอาใจแฟนๆคอซีรี่ย์พากย์ไทยกับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Butterflied Lover (2023) รอยสาปทาสผีเสื้อ” เป็นซีรี่ย์ฟอร์มเล็กๆที่จะเริ่มออกอากาศพากย์ไทยในวันที่ 9 สิงหาคม 2566 นี้เป็นต้นไป “Butterflied Lover รอยสาปทาสผีเสื้อ” ก็เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาและพล็อตที่น่าสนใจมาก เป็นซีรีย์ประเภท เมโลดราม่า แฟนตาซี ที่ได้พร้อมนักแสดงนำอย่าง “หลี่ว์เสี่ยวอวี่” ประกบคู่กับ “จ้าวอี้ฉิน”

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์นั้นเป็นเรื่องราวของนางเอก ที่ดันไปถูกพิษของผีเสื้อจากเผ่าอี๋หลัน ทำให้นางกลายเป็นคนดุร้ายราวกับปีศาจ ทำให้เริ่มออกทำร้ายผู้คน แต่ทว่าเมื่อนางควบคุมพลังในตัวเองได้ กลับกลายเป็นทาสผีเสื้ออี๋หลันที่แข็งแกร่งมากกว่าคนอื่น รอยสาปทาสผีเสื้อ Butterflied Lover ก็เป็นซีรีส์สั้น ๆ เพียงตอนละประมาณ 20 นาที บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์พากย์ไทย ก็ฝากเรื่องนี้อีกหนึ่งเรื่อง

ซีรี่ย์จีน รอยสาปทาสผีเสื้อ พากย์ไทย

เรื่องย่อ Butterflied Lover (2023) รอยสาปทาสผีเสื้อ

เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นในขณะที่มีงานฉลองส่งท้ายปี ซึ่งเป็นงานเทศกาลโคมไฟ “หลิงฉางเฟิง” (แสดงโดย จ้าวอี้ฉิน) และ “ถังเชียนเยว่” (แสดงโดย หลี่ว์เสี่ยวอวี่) ทั้งสองเป็นสามีภรรยาที่กำลังเที่ยวชมงานเทศกาลโคมไฟ เรื่องราวไม่คาดฝันกับเกิดขึ้นกับพวกเขา เมื่อจู่ๆได้มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อผีเสื้ออี๋หลันอันดุร้ายได้ออกอาละวาดและทำร้ายผู้คน “หลิงฉางเฟิง” เป็นแม่ทัพใหญ่จึงต้องออกไปช่วยเหลือผู้คน  “ถังเชียนเยว่” ได้หนีไปหลบซ่อนตัวแต่ก็ไม่พ้นดวงตาของผีเสื้ออี๋หลัน ทำให้นางนั้นได้ถูกพิษเข้าไป และกลายเป็น กลายเป็นคนดุร้ายราวกับปีศาจ ทำให้เริ่มออกทำร้ายผู้คน แต่ทว่าเมื่อนางควบคุมพลังในตัวเองได้ กลับกลายเป็นทาสผีเสื้ออี๋หลันที่แข็งแกร่งมากกว่าคนอื่น  “หลิงฉางเฟิง” จะช่วยให้ภรรยาของตนเองหลุดพ้นจากพิษนี้ได้อย่างไรต้องมารอลุ้นกัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง