ดูหนังออนไลน์ Burn (2008) คนไฟลุก เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ Burn (2008) คนไฟลุก เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Burn (2008) คนไฟลุก เต็มเรื่อง HD
ประเภท : แนวภาพยนตร์ ลึกลับ-ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 11 กันยายน 2551
กำกับโดย : ปีเตอร์ มนัส
นักแสดงนำ : บงกช คงมาลัย, ชลัฏ ณ สงขลา, อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา,
Burn

ดูหนังออนไลน์ Burn (2008) คนไฟลุก

ดูหนังออนไลน์ Burn (2008) คนไฟลุก คุณจะทำอย่างไร เมื่อจู่ๆร่างกายของคุณเกิดลุกเป็นไฟได้เองอย่างไม่หน้าเชื่อ...และไม่รู้สาเหตุของเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นปรากฎการณ์อีกอย่างหนึ่ง ที่ไม่สามารถอธิบายได้

เรื่องนี้มันจะเป็นเรื่องจริง จากพิธีกรรม หรืออาจเป็นเรื่องหลอกล่วงกันแน่ ต้องมาดูและพิสูจน์กันในเนื้อเรื่องได้เลยครับ...ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ลึกลับ-ระทึกขวัญที่ได้รับแรงบันดาลใจ ที่

สร้างมาจากเรื่องจริง จนได้มาเป็นภาพยนตรืเรื่องนี้ คนไฟลุก Burn (2008) คุณจะรู้ไหมว่า เหตุการณ์ระทึกขวัญต่างๆ จะเข้ามาตอนไหน เพราะมันมักจะเข้ามาโดยไม่มีลางบอก เรื่องราวเกิดขึ้นจากหญิงสาวคนหนึ่ง

จู่เกิดไฟลุกท่วมบนตัวของเธอ จนเสียชีวิตลงในที่สุด เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเคยเกิดขึ้นจริง และเธอคือคนไทยคนแรก ที่เกิดเหตุการณ์ไฟลุกท่วมตัวอย่างไม่ตั้งตัว มาเริ่มขึ้นเนื้อเรื่องกันเลยดีกว่า เริ่มต้นที่ "โมนา"

(รับบทโดย บงกช คงมาลัย) เธอนั้นเป็นลูกสาวของผู้ตาย และทำอาชีพนักค้าหุ้นสาว ที่มีความย้ำคิดย้ำทำ ในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับเรื่องาน แต่ว่าหน้าเสียดายที่หญิงสาวคนนี้นั้น ต้องเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้อย่างไม่ทัน

คนไฟลุก

ตั้งตัว "โมนา" เธอไม่อาจที่จะทำใจได้ เพราะว่าใครจะรับได้เมื่ออยู่ดีๆ เธอต้องเสียแม่ผู้เป็นที่รักไป ทั้งๆที่เธอนั้นมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันกับแม่แต่แม่เธอนั้นได้เสียชีวิตไปก่อน การค้นหารเรื่องราวของเธอทำให้เธอพบ

กับ "พลอย" (รับบทโดย อาชิรญาณ์ ภีระพัภร์กุญช์ชญา) เธอเป็นพยาบาลสาว ที่เจอเหตุการณ์เดียวกับที่แม่ของ "โมนา" เป็นและทั้งสองก็เริ่มที่จะสืบหาความจริง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น กับแม่ของพวกเธอ แต่

ว่าการสืบหาแค่เพียงสองคนนั้น ก็อาจจะไม่ทำให้เธอรู้เรื่องราวอะไรมาก และทั้งสองก็ได้รับความช่วยเหลือจาก " ขวัญ" (รับบทโดย ปรางทอง ชั่งธรรม) เธอเป็นนักข่าวหญิงสาว ที่ติดตามเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด

เพราะเธอมีความมั่นใจว่า เรื่องนี้มันต้องมีเงื่อนงำอะไรบางอย่าง ที่อยู่เบื้องหลังเป็นแน่แท้ แต่ไม่ใช่แค่เธอเพียงคนเดียวที่อยากรู้ แต่ยังมีนายตำรวจอย่าง "ดอน" (รับบทโดย ชลัฏ ณ สงขลา) ซึ่งเขาเป็นคนทำคดีนี้

ซึ่งมันไม่มีที่ไปที่มา ทางฝั่งของผู้บัญชาการ "วัง" (รับบทโดย สุธีรัชย์ ชาญนุกูล) สั่งให้เขาปิดคดีนี้ไปสะและทำเป็นคดีอุบัติเหตุ แต่ "ดอน" ไม่สามารถที่จะหยุดยั้งความสงสัยนี้ไปได้ว่าเกิดจากอะไรกันแน่ การฆ่า

ตัวตาย, อุบัติเหตุ, ฆาตกรรม หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นการสังเวยสิ่งลี้ลับอะไรบางอย่าง แต่พวกเขาจะรู้ไหมว่า สิ่งที่พวกเขากำลังค้นหานั้น พวกเขากำลังเล่นกับไฟอยู่ ....