ดูหนังออนไลน์ Bumblebee (2018) บัมเบิ้ลบี เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ Bumblebee (2018) บัมเบิ้ลบี เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Bumblebee (2018) บัมเบิ้ลบี เต็มเรื่อง HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนังออนไลน์ Bumblebee

ดูหนังออนไลน์ Bumblebee (2018)

ดูหนังออนไลน์ Bumblebee (2018) บัมเบิ้ลบี  เรื่องย่อ : Bumblebee (2018) บัมเบิ้ลบี  บนไซเบอร์ตรอนพวกบอทส์ ที่มี "ออปติมัสไพร์ม" เป็นผู้นำแลพวกเขากำลังที่จะสูญเสีย มหาสงครามไซเบอร์ตรอนอันยิ่งใหญ่ ให้กลับศัตรูตลอดกาลของพวกเขาคือ "เซพติคอนส์" และพวกเหล่า "เซพติคอนส์" กำลังเตรียมตัว

ที่จะออกจากโลกและในทีมของพวกเขานำโดย "Shockwave" "Soundwave" และ "Starscream" ได้ทำการที่จะซุมโจมตีเหล่า "ออปติมัสไพร์ม" และในระหว่างที่พวกเขากำลังที่จะอพยพ"ออปติมัสไพร์ม" ได้ทำการส่งแมวมองที่มีอายุน้อยที่สุดอย่าง B-127 เข้ามาสู่พื้นโลกเพื่อที่จะมาสร้างฐานปฎิบัติการณ์ ที่

พวกเขาจะสามารถลงมาสู่พื้นโลกได้ และพวกเขาได้ส่ง B-127 ลงมาเพียงตัวเดียวในปี 2530 การเหยียบพื้นโลกครั้งแรกใน แคลิฟอร์เนีย ทำให้ส่งผลกระทบกับการฝึกซ้อมปฎฺิบัติการณ์ของทีม Sector 7 ซึ่งพวกเขาเป็นหน่วยงานลับของรัฐบาล รัฐบาลได้ส่งพวกเขามาดูและและเฝ้าสังเกตการนอกโลก และพอ

B-127ลงมาสู่พื้นโลก "พันเอกเซคเตอร์ 7" และ "พันเอกแจ็คเบิร์นส์" พวกเขาได้คาดเดาว่า B-127 ได้เป็นผู้บุกรุกและได้สั่งการให้เข้าโจมตี B-127 เข้าสู่ป่าใหญ่และเขาได้ถูกซุ่มโจมตีโดย "Decepticon Blitzwing " และบังคับให้ B-127เปิดเผยที่อยู่ของพวกเขา"Optimus"แต่ B-127 ก็ปฎิเสธอย่างเด็ดขาด

ทำให้ "Blitzwing " โมโหและทำการฉีกกล่องเสียงของเขา และได้ทำลายหน่วยความจำของเขา และ B-127 เขาได้ลุกขึ้นสู้และจัดการกับ "Blitzwing " ก่อนที่ตัวของเขาจะพังจากการบาดเจ็บและทำให้เขาเข้าสู่ภาวะหยุดนิ่งทันที สำหรับเรื่องย่อแค่ต้นๆยังสนุกขนาดนี้ขอเชิญติดตามชมต่อได้ใน...ดูหนังออนไลน์ Bumblebee (2018) บัมเบิ้ลบี  ดูหนังHD เต็มเรื่อง พากย์ไทย Soundtrack ดูหนัง​ออนไลน์ฟรี มาสเตอร์ คมชัด ไม่มีสะดุด cinemas1.com