ดูหนัง บักแตงโม HD เต็มเรื่อง (2022) Bug Tangmo

ดูหนัง บักแตงโม HD เต็มเรื่อง (2022) Bug Tangmo
ชื่อหนัง : ดูหนัง บักแตงโม HD เต็มเรื่อง (2022) Bug Tangmo
ประเภท : ตลก ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 28 เมษายน 2022
กำกับโดย : ฐิติพงศ์ ใช้สติ
นักแสดงนำ : “อัครเดช ยอดจำปา” นักร้องหนุ่มชื่อดัง “สิริอมร อ่อนคูณ” ฟิฟิล์ม ไทบ้านเดอะซีรีส์ “ค่อม ชวนชื่น” ดาราตลกชื่อดัง และ “โรเบิร์ต สายควัน”

ดูหนัง บักแตงโม พร้อมรับชมในรูปแบบ HD ภาพยนตร์เรื่อง  “บักแตงโม” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ของไทย ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ เป็นภาพยนตร์ ตลก ดราม่า คอมเมดี้ ที่นำเหล่านักแสดงดัง ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง ดาราตลก ดารารุ่นเก๊ามามากมายหลายท่าน จะมีใครบ้างนั้น มาดูกันเลยดีกว่า เริ่มต้นกันที่คนแรกอย่าง “อัครเดช ยอดจำปา” นักร้องหนุ่มชื่อดัง “สิริอมร อ่อนคูณ” ฟิฟิล์ม ไทบ้านเดอะซีรีส์ “ค่อม ชวนชื่น” ดาราตลกชื่อดัง และ “โรเบิร์ต สายควัน” โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานการกำกับของ “ฐิติพงศ์ ใช้สติ” ที่จะออกฉายภายในวันที่  28 เมษายน 2022 ทางเว็บไซต์ของเรา 

บักแตงโม เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ บักแตงโม

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวของ “โทนี่” (รับบทโดย ก้อง ห้วยไร่) “โทนี่” เป็นลูกชายของมหาเศรษฐี ของเมืองไทย ที่ไปเรียนต่อเมืองนอก จากนั้น “โทนี่” ต้องย้ายกลับมาอยู่

ที่ไทย เพราะต้องส่งต่อธุรกิจของพ่อ เพราะในช่วงที่ “โทนี่” ไปเรียนต่อที่เมืองนอกนั้น คนที่ดูแลธุริกิจแทนเขาก็คือ “ลุงอำนาจ” (รับบทโดย อี๊ด โปงลาง) แต่การดูแลของ  “ลุงอำนาจ” นั้นก็มักมีอะไรที่ไม่ชอบมา

พากล “โทนี่” จึงต้องรับกลับมาก่อนที่  “ลุงอำนาจ” จะฮุบสมบัติไปสะก่อน แต่อย่างไรก็ตาม ในระหว่างการเดินทางกลับมา “โทนี่”  ได้ถูกตามฆ่า โดยเป็นฝีมือของ “ลุงอำนาจ” เพราะรู้ว่า  “โทนี่” จะกลับมาดูแลธุรกิจต่อ 

 Bug Tangmo

แต่โชคชะตาก็นำพา “โทนี่”  ไปพบกับ 2 แม่ลูกที่กำลังเปิดร้านอาหาร จากนั้น  “โทนี่” จึงใช้นามแฝงว่า  “บักแตงโม” ลูกมหาเศรษฐีกลายมาเป็นเด็กเสริฟร้านอาหาร ของ  “แม่ดาว” (รับบทโดย ตั๊ก ศิริพร) และ“แม่

ดาว”  มีลุกสาวสุดสวยหมวยโบ๊ะ ที่มีชื่อว่า “เดือน” (ฟิฟิล์ม ไทบ้านเดอะซีรีส์) ลูกสาวคนเดียว จากนั้นเมื่อ “โทนี่” พบเข้ากลับ “เดือน” ก็ตกหลุมักตั้งแต่แรกพบ แต่อย่างไรก็ตาม การที่  “โทนี่” จะจีบ“เดือน” นั้นไม่ใช่

เรื่องง่าย เพราะต้องผ่านอุปสรรค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แม่ยายอย่าง “แม่ดาว” สุดโหด และหนุ่มหล่อรวยเจ้าถิ่นอย่าง  “มิกซ์” (ตาต้า ไทบ้านเดอะซีรีส์) และอีกอย่างเป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเรียน แต่ “มิกซ์” คิดเกินคำว่า

เพื่อน จากนั้น “โทนี่” ก็เริ่มจีบ  “เดือน” อย่างไม่ท้อถอย ไม่ว่าจะโดนดุโดนด่า ใช้งานสารพัด  “โทนี่” ก็ไม่เคยยอมแพ้ เพราะทุกอย่างทำไปเพื่อได้อยู่ใกล้กับ “เดือน” แต่หารู้ไหมว่า ทั้งสองแม่ลูกนั้น 

ดูหนัง บักแตงโม

ต้องทำงานหนักเพื่อที่จะหาเงินมาใช้หนี้ก้อนใหญ่ ที่กู้มาจาก “มาดามโซเฟีย” (รับบทโดย ฮาย อาภาพร)  และถ้าหาเงินไม่ได้ทันเวลา ร้านอาหารที่เป็นสมบัติชิ้นสุดท้ายของ 2 แม่ลูกแต่อย่างไรก็ตาม การที่ “โทนี่”

เป็นเด็กร้านอาหารนั้น ก็ได้มีลูกน้องอย่าง “ปีแอร์” (รับบทโดยค่อม ชวนชื่น) คอยส่งข่าวและช่วยเหลือ พร้อมกับ “จ่าแรมโบ้” (รับบทโดย โรเบิร์ต สายควัน) หลังจากที่รู้ว่า สมบัติของพ่อและธุรกิจนั้น ถูก   “ลุง

อำนาจ” ยึดไปแล้ว และเขาต้องหาวิธีเพื่อให้เอาทุกอย่าง กลับคืนมาให้ได้ เพราะต้องรีบเอาเงินนั้นมาช่วยครอบครัวของ “เดือน”  แต่เรื่องราวความรักของ  “โทนี่”  และ “เดือน”  จะจบลงได้ดีอย่างไรนั้น โปรดติดตามได้อีกครั้งภายในวันที่ 28 เมษายน 2565