ดูหนัง Bright (2017) ไบรท์ พากย์ไทย ภาคมชัดHD

ดูหนัง Bright (2017) ไบรท์ พากย์ไทย ภาคมชัดHD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Bright (2017) ไบรท์ พากย์ไทย ภาคมชัดHD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Bright

ดูหนัง Bright (2017) ไบรท์

ดูหนัง Bright (2017) ไบรท์    เรื่องย่อ:Bright (2017) ไบรท์  ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือใครที่กำลัง Work From Home อยู่กับบ้านมีเวลามากมาย การดูภาพยนตร์แนวแอคชั่น แฟนตาซี พร้อมมีดราม่านิด ๆ เป็นสีสันต์สักเรื่องคงเป็นสิ่งที่หลายคนมีความต้องการ และ Netflix พร้อมตอบสนองอย่างดีที่สุด กับเรื่อง “ไบรท์ netflix” ที่แสดงกันเกือบ 2 ชั่วโมงแต่ไม่ทำให้เบื่อเลยแม้แต่วินาทีเดียว ผ่านผู้กำกับมากความสามารถอย่าง Suicide Squad ที่สื่อให้เห็นถึงความเสื่อมสภาพของสังคมที่ถูกแบ่งแยกด้วยเผ่าพันธุ์ 

ซึ่งเรื่องย่อจะบอกเล่าถึงตำรวจผู้มุ่งมั่นในหน้าที่การงานของตนเอง “ดาร์ริล วอร์ด” หลังจากที่เขาได้ไปต่อสู้ภารกิจและถูกยิงจนได้รับบาดเจ็บมา แต่จำต้องมาทำงานร่วมกับตำรวจเผ่าออร์คอย่าง “นิค จาโคบี” คนนอกคอกต่างสายพันธุ์ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนปล่อยคนร้ายเผ่าพันธุ์เดียวกันกับคนเองหนีไป แต่แม้จะมีผู้คนเกลียดแค้นอย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้ง 2 จำเป็นต้องร่วมมือกันทำภารกิจปกป้อง “ทิกก้า” และไม้วิเศษของเธอจาก “ปีศาจเอลฟ์ เลย์ลาห์” ที่ต้องการแย่งชิงมา

เพื่อใช้เอาไปปลุกชีพเจ้าแห่งความมืดหม่นให้ฟื้นตื่นคืนชีพแล้วกลับมาครองโลก เพราะหากเป็นเช่นกันจุดจบของโลกเรียกว่าหายนะแน่นอน ซึ่งเรื่องนี้มีความน่าสนใจหลากหลาย ทั้งการแสดงคู่หูที่มีเคมีลงตัวกันสุด ๆ แนวคิดการดำเนินเรื่องค่อนข้างสร้างสรรค์ บดขยี้ประเด็นทางสังคมด้านต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม แม้จะแอบกดดันอยู่บ้างก็ตาม โดยนักแสดงของเรื่องบอกเลยว่ามีแต่มือโปรทั้งนั้นอย่าง วิล สมิธ, โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน, ลูซี่ฟราย, นูมิ ราพาซ และคนอื่น ๆ อีกมากมาย